Bình phong và cách đặt bình phong hợp phong thủy-0
Bình phong và cách đặt bình phong hợp phong thủy-1
Bình phong và cách đặt bình phong hợp phong thủy-2
Bình phong và cách đặt bình phong hợp phong thủy-3
Bình phong và cách đặt bình phong hợp phong thủy-4
Bình phong và cách đặt bình phong hợp phong thủy-5
Bình phong và cách đặt bình phong hợp phong thủy 1/6

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Bình phong và cách đặt bình phong hợp phong thủy

ID: 52324E 26/08/2019 TP Hồ Chí Minh

1.400.000 đ
0932914940

Là thành viên từ 12 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Nội thất phòng khách
  • Loại sản phẩm Khác
  • Chất liệu Gỗ

Bình phong là gì?
Bình phong được hiểu nôm na là tấm bảng lớn được tạo bởi nhiều tấm ván nhỏ thẳng đứng, kết nối với nhau bằng bản lề. Chúng có nhiều mẫu mã làm từ chất liệu và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tác dụng của bình phong
Về thẩm mỹ
Các gia chủ sử dụng bình phong như một vật trang trí nội thất thiết yếu vì nó phù hợp để bày trí với nhiều không gian nhất là đối với những không gian hẹp. Việc sử dụng tùy thuộc vào người dùng do bình phong được sản xuất từ nhiều chất liệu và mẫu mã đa dạng lên phù hợp hầu hết các không gian từ hiện đại đến giản dị.

Về phong thuỷ
Không chỉ dùng để trang trí mà bình phong còn được sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Công năng của bình phong trong phong thủy rất đặc biệt, nó giúp gia chủ tụ tài sinh khí.
Trong không gian nhà ở, bình phong có thể di chuyển và tháo lắp ở bất kỳ vị trí nào. Nó có khả năng cản trở, làm chậm lại những nguồn khí xấu trong nhà mà không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của không gian đó.

Về công năng sử dụng
Bình phong sử dụng ở nhiều không gian khác nhau nhưng cùng chung mục đích là tách biệt không gian, tụ tài khí nhưng không mất đi cảnh quan của không gian.
Hiện nay bình phong không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, nó được sử dụng phổ biến trong những căn hộ chung cư, nhà có diện tích hẹp. Dùng làm vách ngăn giữa phòng khách và bếp, phòng ngủ, phòng thay đồ hoặc những không gian riêng tư như quán cà phê.

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật