Tư vấn - Thiết kế - Thi công rèm cửa giá rẻ tại Đồng Nai-0
Tư vấn - Thiết kế - Thi công rèm cửa giá rẻ tại Đồng Nai-1
Tư vấn - Thiết kế - Thi công rèm cửa giá rẻ tại Đồng Nai 1/2

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Tư vấn - Thiết kế - Thi công rèm cửa giá rẻ tại Đồng Nai

ID: 4D5733 18/07/2019 Đồng Nai

210.000 đ
0812899751

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Nội thất phòng khách
  • Loại sản phẩm Khác
  • Chất liệu khác

Xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu rèm cửa roman cho nhà ở, căn hộ,.... Đa dạng màu sắc, hoa văn, chất liêu, độ dày của vải,...
Rèm cửa roman 1 với tông màu vàng nâu, nhẹ nhàng, ít màu sắc và không quá màu mè. Giúp cho không gian nhà bạn sẽ trở nên rộng hơn,, đẹp hơn và sang trọng hơn rất nhiều.

Rèm Cửa Roman 3 được thegioirem.com dùng chất liệu vải 100% Cotton và hai màu vàng–nâu. Tạo nên sự hài hòa giữa cổ điển, hiện đại tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch, mềm mại và lãng mạn.
Rèm roman vải sẽ tạo ra một không gian thật nhẹ nhàng. Giúp bạn dễ dàng điểu khiện sáng tối trong căn nhà. Kéo lên trên hết một cách gọn gằn và buống hết cỡ theo kích thước cửa nhà mình để tạo cho một không gian ko còn sáng và nóng.
Rèm roman 12 là sự cải tiến từ rèm vải để tạo ra một không gian ngôi nhà và văn phòng. Được hiện đại và sang trọng hơn ngoài. Đặc tính cản sáng, cản nhiệt vốn có của rèm vải.

Rèm roman 2 được thiết kế trong lòng các khung cửa sổ để trang điểm cho đôi mắt tâm hồn nhà bạn. Trở nên đẹp hơn mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp vốn có của nó khi không sử dụng.

Xem thêm mẫu tại đây: http://www.dinhthanhphat.vn/danh-muc/rem-roman/
Liên hệ mua hàng: Mr Quyết 0914 901 608

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật