Tủ bếp inox Trung Thành sang trọng hiện đại bền lâu tính thẩm mỹ cao -0
Tủ bếp inox Trung Thành sang trọng hiện đại bền lâu tính thẩm mỹ cao -1
Tủ bếp inox Trung Thành sang trọng hiện đại bền lâu tính thẩm mỹ cao -2
Tủ bếp inox Trung Thành sang trọng hiện đại bền lâu tính thẩm mỹ cao -3
Tủ bếp inox Trung Thành sang trọng hiện đại bền lâu tính thẩm mỹ cao 1/4

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Tủ bếp inox Trung Thành sang trọng hiện đại bền lâu tính thẩm mỹ cao

ID: A8DFC7 16/03/2019 Hà Nội

1.000 đ
0336044507

Là thành viên từ 7 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Nội thất phòng bếp
  • Loại sản phẩm Tủ & kệ
  • Chất liệu khác

Bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế tủ bếp cho không gian nhà của mình trở nên sang trọng vừa đẹp, vừa bền mà giá lại phải chăng. Hãy xem ngay 10 mẫu thiết kế tủ bếp này nhé.Tủ bếp inox cánh nhựa
Tủ bếp inox cánh gỗ
Tủ bếp inox cánh inox


1. Tủ bếp inox cánh màu

Tủ bếp inox cánh màu thiết kế dựa trên chất liệu bóng gương cao cấp theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng sang trọng sẽ mang lại cho không gian ẩm thực nhà bạn nét tươi mới, ngập tràn sức sống.

Đảm bảo độ bền vững về kết cấu hơn hẳn các loai tủ gỗ và tủ nhôm.Các vách bọc bằng lá inox có độ dày đảm bảo được gia công trên các hệ máy thủy lực cao cấp và được hàn vào phần khung bằng công nghệ hàn súng bắn điểm. Phần vách có đột dập khe thoáng với thiết kế khoa học vừa đảm bảo dòng khí đối lưu trong tủ nhưng cũng ngăn chặn được sự xâm nhập của các loại côn trùng.

Tủ bếp inox cánh màu vân gỗ
Tủ bếp inox cánh nhựa composite màu tốiTủ bếp cánh mùa đen pha trắng


Tủ bếp inox cánh nhựa composite hai màu trắng đen trông rất sang trọng. Hai màu trắng - đen kết hợp với nhau không bao giờ bị lỗi mốt với thời gian.

Tủ bếp cánh màu trắng


Tủ bếp inox cánh nhựa composite màu trắng tạo cảm giác rộng rãi cho nhà bếp1. Tủ bếp inox cánh gỗ

Tủ bếp inox cánh gỗ là tập hợp các xu hướng mới nhất trong thiết kế tủ bếp inox mà có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn bởi không chỉ bền mà còn mang lại thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Xu hướng lớn nhất hiện nay không phải là một thiết kế theo chủ đề đặc biệt, mà là một phòng bếp mang đậm phong cách có tính cá nhân hóa và độc đáo, phản ánh cá tính của người sử dụng.TỦ bếp inox cánh gỗ sồi nga - thay thế cho tủ bếp inox truyền thống, chống mối mọt đục khoétKhung tủ dưới được làm 100% inox với khả năng chống oxi hóa cực cao. Đặc biệt không gỉ sét khi tiếp xúc với nước hay các loại gia vị trong nhà bếp.

Toàn bộ mặt phần cánh tủ được làm bằng gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hy gỗ công nghiệp tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

3. Tủ bếp inox

Với thành phần 10

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật