Tủ bếp inox Hà Nội -0
 Tủ bếp inox Hà Nội 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Tủ bếp inox Hà Nội

ID: D994E6 20/06/2019 Hà Nội

1.000 đ
0336044507

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Nội thất phòng bếp
  • Loại sản phẩm Tủ & kệ
  • Chất liệu khác

Tủ bếp inox được biết đến là loại tủ có độ bền cao nhất so với các loại tủ khác. Tủ bếp inox Hà Nội được người được cho là đồ nội thất đáng sắm nhất cho nhà bếp vì những ưu điểm của tủ mang lại.
Tủ bếp inox Hà Nội không còn xa lạ gì với người dân Hà Nội. Không những thế tủ bếp inox còn là đồ nội thất được ưa chuộng trong mỗi gia đình. Đặc biệt là với các gia đình chung cư, hay các gia đình có nhà riêng. Khi mua sắm đồ nội thất cho ngôi nhà của mình thì điều quan tâm nhất chính là độ bền và thẩm mỹ. Tủ bếp inox hà nội đáp đứng được cả hai yếu tố đó vì thế nó đang khó phố biển trong ngành nội thất.

tu-bep-inox-canh-nhưa-composite

Tủ bếp inox cánh nhựa composite 2 màu trắng đen, 2 màu kết hợp hài hòa và không bao giờ bị lỗi mốt

Inox là gì?
Inox hay còn gọi là thép không gỉ là một dạng hợp kim của sắt có độ bền cao và có chứa ít nhất 10.5% crom, ít bị ăn mòn hay biến màu như các kim loại thông thường khác.Vì thế inox được ứng dụng nhiều trong dân dụng, công nghiệp và hiện nay nó được ứng dụng cả vào nội thất như tủ bếp inox ta đang nói đến.

Tủ bếp inox Hà Nội
Sử dụng tủ bếp inox cho nhà bếp bạn hoàn toàn yên tâm về độ bên của tủ. Không lo ẩm mốc mối mọt như tủ gỗ, không lo cong vênh như nhựa. Vì inox 304 kể cả khi tiếp xúc với nước hiện tượng han gỉ cũng sẽ không sảy ra.

Về thẩm mỹ tủ bếp inox hà nội cũng không thua kém gì các loại tủ khác, trái lại nó còn cao hơn vì tuổi thọ cua tủ. Tủ bếp inox có 3 loại cánh là cánh gỗ, cánh nhựa và cánh inox. Khung và thùng tủ dược làm hoàn toàn từ inox 304 chống gỉ.

Tủ bếp inox cánh gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo và là giải pháp cho tủ gỗ truyền thống. Phần cánh gỗ được bảo vệ bởi khung và thùng inox tránh tiếp xúc trực tiếp với nước chính vì thế độ bền của tủ rất cao.
Tủ bếp inox cánh nhựa: nhựa composite và acrylic hai loại nhựa này có chung ưu điểm là nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bên ngoài cánh còn phủ một lớp bóng gương chống xước.
Tủ bếp inox cánh inox: inox có tông màu lạnh vì thế được sử dụng nhiều trong b

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật