Tủ bếp inox gia đình có độ bền vĩnh cửu -0
Tủ bếp inox gia đình có độ bền vĩnh cửu -1
Tủ bếp inox gia đình có độ bền vĩnh cửu -2
Tủ bếp inox gia đình có độ bền vĩnh cửu -3
Tủ bếp inox gia đình có độ bền vĩnh cửu -4
Tủ bếp inox gia đình có độ bền vĩnh cửu 1/5

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Tủ bếp inox gia đình có độ bền vĩnh cửu

ID: EF3CBC 03/07/2019 Hà Nội

1.000 đ
0336044507

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Nội thất phòng bếp
  • Loại sản phẩm Tủ & kệ
  • Chất liệu khác

Tủ bếp có độ bền cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình. Độ bền cao không chỉ giúp tiết kiệm được kinh tế tránh thay mới hay sửa chữa, mà nó còn đảm bảo cả về thẩm mỹ cho không gian. Nhà bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và các loại gia vị. Chính vì thế để tránh mối mọt, ẩm mốc chất liệu làm tủ rất quan trọng. Tủ bếp inox sẽ là chất liệu tuyệt với nhất dành cho nhà bếp của bạn.
Vì thường xuyên tiếp xúc với nước và các loại gia vị trong nhà bếp. Nên một chiếc tủ bếp thông thường không thể tránh khỏi những tác động xấu của nước và gia vị. Ví dụ như gỗ khi tiếp xúc với nước theo thời gian sẽ rất dễ ẩm mốc sinh ra mối mọt đục khoét làm hỏng tủ. Và tủ nhựa cũng dễ bị cong vênh phai màu theo thời gian, làm mất thẩm mỹ của tủ cũng như cho gian bếp. Và việc thay thế một chiếc tủ mới chỉ là vấn đề thời gian làm mất nhiều thời gian công sức đặc biệt là kinh phí. Inox là một loại thép không gỉ, có độ bền cao được ứng dụng nhiều trong dân dụng như thiết bị inox nhà hàng, nhà bếp, công nghiệp. Và hiện nay nó được ứng dụng cả vào nội thất vì ưu điểm nổi bật của nó. Trong đó có tủ bếp inox gia đình - là giải pháp và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tủ bếp inox gia đình độ bền vĩnh cử
Tủ bếp inox gia đình cấu tạo gồm 2 phần chính đó là phần cánh và phần khung thùng tủ. Dưới đây là 3 loại tủ bếp inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tủ bếp inox gia đình cánh inox
tu-bep-inox-cánh-inox-mau

Tủ bếp inox cánh inox màu vàng bền dẹp dẽ vệ sinh lau chùi, chống mối mọt chuột, dán,...

tu-bep-inox-canh-inox-mau-den

Tủ bếp inox dưới cánh inox màu đen

tu-bep-inox-canh-inox

Tủ bếp inox cánh inox xước 304 bền càng dùng càng sáng, lau chùi vệ sinh dễ dàng.

Tủ bếp inox cánh inox được làm hoàn toàn bằng inox 304 chống gỉ. Loại tủ này có độ bền vĩnh cửu và là loại bền nhất trong tất cả các loại tủ bếp. Inox bóng sáng ưu điểm của loại tủ bếp này là càng dùng càng sáng, dễ vệ sinh lau chùi. Chất liệu inox cực bền trong môi trường nhà bếp chính vì thế nó được

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật