Ghế quầy bar mây-0
Ghế quầy bar mây-1
Ghế quầy bar mây-2
Ghế quầy bar mây-3
Ghế quầy bar mây-4
Ghế quầy bar mây-5
Ghế quầy bar mây 1/6

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Ghế quầy bar mây

ID: B50F97 24/05/2021 TP Hồ Chí Minh

3.000 đ

Là thành viên từ 3 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Nội thất phòng bếp
  • Loại sản phẩm Khác
  • Chất liệu khác

Ghế mây quầy bar được sản xuất bằng chất liệu mây tre đan tự nhiên được thiết kế với tạo hình tinh tế, đa dạng về kiểu dáng. Trong phân khúc các sản phẩm ghế quầy bar trên thị trường hiện nay thì loại ghế quầy bar mây tre đan đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Nhu cầu đặt mua của khách hàng đối với ghế quầy bar bằng chất liệu mây tự nhiên đang ngày càng tăng cao. Sở dĩ ghế mây quầy bar trở nên hot như vậy là vì nó sở hữu những ưu điểm vượt bậc so với những loại ghế quầy bar bằng chất liệu khác. Xét cả về chất lượng và hình thức thì ghế mây quầy bar đều nổi trội hơn so với ghế gỗ, ghế kim loại hay ghế nệm.
Khi giới thiệu về sản phẩm ghế mây quầy bar, chúng ta không thể không nhắc đến những ưu điểm nổi bật của loại ghế này. Nhìn chung, ghế mây quầy bar sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:
Ghế mây quầy bar có chất lượng tốt, độ bền cao do các nghệ nhân lành nghề tỉ mị lựa chọn kĩ càng từng cây mây to khỏe từ khâu chuẩn bị cho tới khi thành phẩm được hoàn thành. Khung ghế luôn được làm từ những cây mây to khỏe tạo nên sự cứng cáp, chắc chắn cho ghế mây này. Ngoài ra, hình dáng của ghế mây quầy bar còn rất đa đạng vì mây có độ dẻo dai dễ uốn nắn, tạo hình, tạo kiểu. Như vậy, có thể thấy được ghế mây quầy bar đã hội tụ được đầy đủ các ưu điểm về độ bền chắc cũng như tính chất dẻo dai. Cũng nhờ cấu tạo đặc biệt này mà ghế mây quầy bar luôn được ưu tiên chọn lựa.
Về hình thức sản phẩm, ghế mây cũng tạo được ấn tượng đặc biệt với khách hàng nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã. Tất cả các sản phẩm ghế mây đều ghi điểm bởi thiết kế kế tinh tế, kiểu dáng trang nhã, thể hiện vẻ đẹp của một sản phẩm thẩm mỹ hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.’
Lh: 0938 423 805 (zalo)
Đc: 1S Đinh Bộ Lĩnh, p15, Q. Bình Thạnh, HCM
www.banghemaytrela.com

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật