Japan top nồi cao tần nội địa Nhật giá rẻ-0
Japan top nồi cao tần nội địa Nhật giá rẻ-1
Japan top nồi cao tần nội địa Nhật giá rẻ-2
Japan top nồi cao tần nội địa Nhật giá rẻ-3
Japan top nồi cao tần nội địa Nhật giá rẻ-4
Japan top nồi cao tần nội địa Nhật giá rẻ-5
Japan top nồi cao tần nội địa Nhật giá rẻ 1/6

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Japan top nồi cao tần nội địa Nhật giá rẻ

ID: A653E7 22/09/2019 Hà Nội

700.000 đ
0988884733

Là thành viên từ 4 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Nồi cơm điện
  • Hãng & Model PANASONIC
  • Loại nồi Nồi cơm điện tử
  • Dung tích Dưới 1 lít
  • Đặc điểm Nồi nội địa Nhật

Nồi cao tần nội địa Nhật luôn được mọi người ưa chuộng.
Nguyên bản điện 100V cực rẻ, cực ngon cơm.
Nồi cơm điện dùng sóng từ cao tần (không dùng mâm nhiệt như các nồi thông dụng). Công nghệ mới IH (Induction Heating) đốt nóng cảm ứng nhiệt, gạo chín từ trong ra ngoài nên rất ngon. Xoong bên trong bằng hợp kim inox từ 7 đến 9 lớp với công nghệ chống dính mới nhất.
Nồi cơm cao tần nội địa Nhật nấu cơm là số 1, ngon hơn nấu bằng các nồi thông dụng, cơm cực kỳ dẻo, không bị đổ nước trên mặt và hai bên thành nồi, không bị khô, đều cơm, giữ mùi, nhiệt mặc dù cắm điện liên tục trong vòng 48 tiếng đồng hồ cũng không có cháy. Bạn hâm cơm nguội không cần thêm nước mà cơm vẫn dẻo như mới nấu, không bao giờ có cháy.
Quá trình nấu cơm của nồi cao tần IH khác nhiều so với nồi cơm điện thường. Trong suốt quá trình nấu thì nước vẫn ở trạng thái ngâm gạo trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều và gần cuối quá trình nấu thì nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong năm phút.
Ngoài ra, nếu nấu nồi cơm điện bình thường, đậy nắp hoặc đóng kín nồi cơm từ sáng đến chiều, cơm sẽ đổ mồ hôi và dễ bị ôi thiu; Còn với nồi cao tần thì cơm để trong nồi vẫn không thiu dù đậy kín 24 giờ, 48 giờ đối với dòng nồi cao cấp.
Nồi cơm cao tần dù ghi công suất sử dụng khoảng 1.200W – 1.400W nhưng thực chất trong suốt quá trình nấu, nhiệt độ nóng triệt để chỉ mất vài phút, nên tiêu thụ điện chỉ trong một thời gian ngắn nếu so với nồi cơm điện thông thường nên tiết kiệm đến 50% điện năng.
Shop chuyên nhập bán lô, bán thợ các dòng nồi cao tần, cao tần áp suất IH và AI, cao tần ấp suất hút chân không, cao tần cốc bù nước, áp suất 2 bi,... Của nhiều thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản như Panasonic, Hitachi, Toshiba, Tiger, Zojirushi,...
Hội tụ những ưu điểm vượt trội với thiết kế bền đẹp, nhiều tính năng công nghệ hiện đại giúp cơm luôn thơm ngon, và đặc biệt quan trọng là giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới tinh.
Bán lẻ rẻ như bán buôn, hàng nguyên bản không mông má.

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật