Nồi nấu phở bằng điện 30l hàng công ty -0
Nồi nấu phở bằng điện 30l hàng công ty -1
Nồi nấu phở bằng điện 30l hàng công ty -2
Nồi nấu phở bằng điện 30l hàng công ty -3
Nồi nấu phở bằng điện 30l hàng công ty -4
Nồi nấu phở bằng điện 30l hàng công ty -5
Nồi nấu phở bằng điện 30l hàng công ty 1/6

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Nồi nấu phở bằng điện 30l hàng công ty

ID: 32BC9C 10/08/2019 Hà Nội

2.400.000 đ

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Nồi cơm điện
  • Hãng & Model Kangaroo
  • Loại nồi Nồi cơm nắp rời
  • Dung tích Từ 1 - dưới 3 lít
  • Đặc điểm Lòng nồi kim loại

Quý vị và các bạn có biết không, thay vì phải dùng bếp than vừa tốn thời gian, gây ô nhiễm mối trường như trước đây thì hiện nay các quán phở đã có một sản phẩm cực kỳ hữu ích. Đó chính là nồi nấu phở inox thanh nhiệt.

BỘ NỒI NẤU NƯỚC PHỞ BẰNG ĐIỆN
Bộ nồi nấu nước phở bằng điện gồm bộ 3 nồi inox được đặt trên một mặt bàn tiện dụng với thiết kế sang trọng, lịch sự rất thích hợp đặt trong các không gian quán. Giúp cho quán của bạn trở nên hiện đại, sạch sẽ và bắt mắt hơn rất nhiều.
Thay thế cho các bếp than truyền thống, nồi nấu nước phở dùng điện giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn, không còn phải trông than, trông lửa như trước đây.

Các tính năng ưu việt mà nồi nấu nước phở dùng điện mang đến cho bạn:
1. Nồi nấu phở HÀ BẮC Có hiết kế hiện đại:
✓ Với thiết kế đồng bộ, nồi nấu nước phở dùng điện thường gồm bộ 3 nồi với các dung tích: Nồi hầm xương (70 đến 100 Lit) + Nồi đun nước lèo ( 40 đến 60 Lit) + Nồi nhúng nước hay nồi trộn nước (20 đến 30 Lit)
✓ Các bộ nồi được sắp xếp trên mặt bàn Inox cạnh nhau, tạo không gian chuyên nghiệp và hiện đại. Nếu không muốn, quý vị có thể tách rời các nồi với bộ chân cao từ 40 – 45 cm.
✓ Tất cả các nồi đều được thiết kế Inox 2 lớp, lớp trong là Inox 304 dầy 1.2mm, đáy dầy 2mm, vỏ inox 430 dầy 1mm, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng
✓ Các mặt bàn có thiết kế thêm ngăn, kệ chứa đồ bên dưới. giúp tiết kiệm thêm không gian cho những quán phở hiện đại, ít có diện tích rộng.
✓ Các nồi đun nước được thiết kế có thể dễ dàng tháo ra khỏi mặt bàn, có tay quay để xách giúp cho việc vệ sinh hàng ngày và di chuyển bộ nồi dễ dàng.
Phần đáu nồi có thiết kế thêm van xả nước Inox, giúp cho quá trình cất nước dùng dễ dàng hơn và hỗ trợ trong quá trình vệ sinh máy.
Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 - 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật