Nước rửa móng có an toàn không ?-0
Nước rửa móng có an toàn không ?-1
Nước rửa móng có an toàn không ?-2
Nước rửa móng có an toàn không ? 1/3

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Nước rửa móng có an toàn không ?

ID: 179D07 20/11/2019 TP Hồ Chí Minh

99.000 đ
0968237088

Là thành viên từ 12 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Mỹ phẩm - làm đẹp
  • Loại sản phẩm Chăm sóc da

Nước rửa móng có an toàn không ?
Tay là một trong những vùng da tố cáo rõ rệt tuổi tác của phụ nữ. Da bàn tay cũng rất nhạy cảm và mỏng manh nhưng lại luôn bị đối xử “tệ bạc” hơn rất nhiều vùng da khác trên cơ thể. Mỗi ngày, đôi bàn tay luôn là bộ phận phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại nhất trong quá trình bạn làm việc ở mọi nơi nhưng lại không hề được chăm chút như khuôn mặt. Đã đến lúc bạn cần “kiểm điểm” lại bản thân vì điều này.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mỹ phẩm chăm sóc cho bàn tay của người phụ nữ, trong đó có các dòng sản phẩm sơn móng tay giúp dưỡng và bảo vệ móng tay cho các nàng. Đi cùng với ngành công nghiệp sơn móng tay là các sản phẩm rửa nước sơn giúp các nàng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của móng tay phù hợp hơn đẹp hơn.

Thông thường, chị em hay dùng dung dịch aceton thấm vào bông gòn rồi chà nhẹ lên móng tay. Cách này rất phổ biến, được nhiều người áp dụng nhưng đáng tiếc hiệu quả đem lại thì không hề cao. Cũng với aceton nhưng thử làm theo cách dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên với độ tẩy rửa tuyệt vời đấy.
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dung dịch rửa móng mà chứa aceton không có bao bì, không có nguồn gốc, xuất xữ rõ ràng được bán với giá thành vô cùng rẻ (khoảng 25.000 VNĐ). Nếu sử dụng đôi lần sẽ không hề gây hại nhưng nếu dùng thường xuyên, không những móng và da tay mà kể cả sức khỏe của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng. Cụ thể là:
Đối với móng tay: Aceton kém chất lượng sẽ làm cho móng của bạn trở nên giòn, rất dễ gãy và vàng ố…
Đối với da tay: Da của bạn có thể sẽ trở nên bị kích ứng, ngứa ngáy hay mẫn đỏ khi dung dịch aceton kém chất lượng vướng vào…
Đối với sức khỏe: Chỉ cần với nồng độ rất nhỏ khoảng 500 – 1000ppm, aceton cũng có thể làm cho bạn rơi vào trạng thái mất cân bằng rất nguy hiểm, ngực tức, khó thở, thở chậm, kích thích niêm mạc của mũi, họng, thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến cả phổi.

CHARME NATUREL.

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật