Các gợi ý khi chăm sóc đôi bàn tay của phụ nữ.-0
Các gợi ý khi chăm sóc đôi bàn tay của phụ nữ.-1
Các gợi ý khi chăm sóc đôi bàn tay của phụ nữ.-2
Các gợi ý khi chăm sóc đôi bàn tay của phụ nữ.-3
Các gợi ý khi chăm sóc đôi bàn tay của phụ nữ. 1/4

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Các gợi ý khi chăm sóc đôi bàn tay của phụ nữ.

ID: CF864D 21/11/2019 TP Hồ Chí Minh

199.000 đ
0968237088

Là thành viên từ 11 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Mỹ phẩm - làm đẹp
  • Loại sản phẩm Chăm sóc da

Các gợi ý khi chăm sóc đôi bàn tay của phụ nữ.
Phái đẹp thường có xu hướng chỉ quan tâm chăm sóc da mặt hay dưỡng da toàn thân mà lơ là việc nâng niu đôi bàn tay. Điều này vô cùng sai lầm.

Chúng ta đều biết dưới các hoạt động hàng ngày, đôi bàn tay chịu rất nhiều áp lực từ ánh nắng mặt trời, nhiệt độ, các bề mặt khác nhau, nước cùng nhiều loại hóa chất tẩy rửa... nên việc ảnh hưởng khiến da tay xấu đi là không thể tránh khỏi.

Còn theo các chuyên gia, bàn tay không chỉ nhạy cảm với những dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa mà tình trạng này còn xảy ra nhanh hơn so với khuôn mặt. Trên thực tế khi bước qua tuổi 20, đôi bàn tay của chúng ta đã bắt đầu mất đi vẻ đầy đặn tự nhiên do tế bào da không được phục hồi và bảo vệ sẽ dẫn đến lão hóa sớm. Cụ thể là làn da chai sạn, sần sùi, thô ráp và nhăn nheo. Tuy nhiên, bạn có thể tránh điều này nếu biết chăm sóc da tay đúng cách.

Charme Naturel xin giới thiệu dòng sản phẩm dưỡng móng với 3 mùi hương: hương hoa hồng, hương hoa đào, hương hoa lavender. Sản phẩm có công dụng bảo vệ vùng da quanh móng và lớp biểu bì, làm mềm vùng da khỏi khô ráp, chai sạn.Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại Đài Loan, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến đã mang đến nhiều sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng. Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc bàn tay cho người phụ nữ, chúng tôi có dùng sơn không có 10 chất độc hại, dòng nước rửa móng không có Acetone, dầu dưỡng móng,… chăm sóc toàn diện và an toàn cho phái đẹp.

 

CÔNG TY CIGI INTERNATIONAL

------------------------------------------------- ---------

Địa chỉ : lầu 4, số 19 Nguyễn Văn Trỗi , P12,

              Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

SĐT: 0968.237.088 - 028.6275.0685

Website: www.charmenaturel.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/charmenaturel.vn

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật