Tin tức liên quan

Máy tính bảng Asus Transformer TF300T

Máy tính bảng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bạn phải ngồi hàng giờ trước máy tính bàn của mình, nó chính là thiết bị chơi game tiện lợi thay cho chiếc điện thoại màn hình nhỏ. Có thể nói máy tính bảng là sự lựa chọn tốt nhất nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng đến người dùng và những thiết kế ưa nhìn, màu sắc thu hút người sử dụng.
Máy tính bảng Asus Transformer TF300T là 1 sản phẩm điện tử thông minh, nó có khả năng như một điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó giống như một PC giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Transformer TF300T đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng với thiết kế mỏng tiện dụng, màu sắc thu hút, máy tính bảng Transformer TF300T không những thu hút được người dùng là giới trẻ mà thâm chí dân văn phòng hay những người có tuổi cũng mong chờ và tìm kiếm sản phẩm này.

Tính năng máy tính bảng Asus Transformer TF300T

Máy tính bảng Transformer TF300T là một trong những sản phẩm Asus top1 của Asus. phần lớn người sử dụng máy tính bảng Transformer TF300T là bởi vì các ứng dụng thiết thực mà nó đưa tới cho sử dụng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Transformer TF300T có khả năng kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và các tính năng hướng đến nhu cầu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Transformer TF300T được biết đến như là 1 sản phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 4 nhân, màn hình 10 inch, Ram 1GB,... cho phép người dùng có thể dowload và setup nhiều ứng dụng có ích khác nhau giúp nâng cao năng xuất hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Asus còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không có độ trễ trên máy, đã tạo ra hứng khởi cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Asus Transformer TF300T

Bạn còn lo lắng gì nữa hãy đến với Chodocu và lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu luôn mong muốn mang đến cho sử dụng dịch vụ mua hàng hoàn hảo nhất từ sản phẩm, các chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật