Tin tức liên quan

Thị trường máy tính bảng Microsoft Surface Book tại TP Hồ Chí Minh ra sao

Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam hiện nay có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện tử như Aple, SamSung, Google, Sony,… Trong số đó, máy tính bảng Microsoft Surface Book được bình chọn là một sản phẩm thông minh, nhận được nhiều cảm tình của khách hàng Việt. Tại hầu hết các tỉnh trên cả nước trong đó có TP Hồ Chí Minh, máy tính bảng Microsoft Surface Book kể từ khi xuất hiện cho tới nay vẫn liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, mang về khoản doanh thu không nhỏ cho Microsoft.

Vì sao máy tính bảng Microsoft Surface Book được sử dụng nhiều tại TP Hồ Chí Minh

Trình làng tại TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác đúng lúc thị trường máy tính bảng đang cực “nóng” với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất, Microsoft Surface Book đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và người sử dụng cả nước nói chung nhờ thiết kế ấn tượng cùng những tính năng vượt trội. Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay chiếc Surface Book của Microsoft là máy được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ nhắn, thanh thoát nhưng vẫn cho cảm giác chắc chắn, đầm tay. Surface Book có màn hình hiển thị rõ nét, độ tương phản cao, mang lại những hình ảnh trung thực nhất. Camera của Microsoft Surface Book được đánh giá có khả năng lấy nét khá tốt ngay cả khi chụp động, hay trong điều kiện thiếu sáng. Một điểm cộng đáng chú ý nữa của máy tính bảng Surface Book phải kể đến hiệu năng sử dụng của máy, người sử dụng sẽ không phải thất vọng khi có thể chơi game, lướt web nhiều giờ liền không lo hết pin hay đơ máy.

Mua bán máy tính bảng Microsoft Surface Book ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Thị trường máy tính bảng tại các tỉnh thành lớn như TP Hồ Chí Minh khá đa dạng và phong phú, từ các nhà sản xuất cho tới đặc điểm tính năng và giá thành khác nhau. Tìm được cho mình một sản phẩm máy tính bảng tốt không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được rao bán khắp nơi. Tại website Chodocu.com của chúng tôi, những chiếc máy tính bảng Microsoft Surface Book với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật