Tin tức liên quan

Thị trường máy tính bảng Sony Vaio Tap 11 tại Hà Nội ra sao

Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam hiện nay có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện tử như Aple, Nokia, Amazon, Sony,… Trong số đó, máy tính bảng Sony Vaio Tap 11 được bầu chọn là một sản phẩm thông minh, nhận được nhiều ưu ái của người dùng Việt. Tại hầu hết các tỉnh trên cả nước trong đó có Hà Nội, máy tính bảng Sony Vaio Tap 11 kể từ khi xuất hiện cho tới nay vẫn liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, mang về khoản doanh thu không nhỏ cho Sony.

Vì sao máy tính bảng Sony Vaio Tap 11 được sử dụng nhiều tại Hà Nội

Xuất hiện tại Hà Nội và các thành phố lớn khác đúng lúc thị trường máy tính bảng đang cực “nóng” với sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu, Sony Vaio Tap 11 đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng tại Hà Nội nói riêng và người sử dụng cả nước nói chung nhờ thiết kế bắt mắt cùng những tiện ích vượt trội. Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay chiếc Vaio Tap 11 của Sony là máy được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, thanh thoát nhưng vẫn cho cảm giác cứng cáp, đầm tay. Vaio Tap 11 có màn hình hiển thị sắc nét, độ tương phản cao, mang lại những hình ảnh thực nhất. Camera của Sony Vaio Tap 11 được đánh giá có khả năng lấy nét khá tốt ngay cả khi chụp động, hay trong điều kiện thiếu sáng. Một điểm nhấn đáng chú ý nữa của máy tính bảng Vaio Tap 11 phải kể đến hiệu năng sử dụng của máy, người dùng sẽ không phải thất vọng khi có thể chơi game, lướt web hàng giờ liền không lo hết pin hay treo máy.

Mua bán máy tính bảng Sony Vaio Tap 11 ở đâu tại Hà Nội

Thị trường máy tính bảng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội khá đa dạng và phong phú, từ các thương hiệu cho tới đặc điểm tính năng và giá thành khác nhau. Tìm được cho mình một sản phẩm máy tính bảng tốt không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được rao bán khắp nơi. Tại website Chodocu.com của chúng tôi, những chiếc máy tính bảng Sony Vaio Tap 11 có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật