Bán máy tính bảng Galaxy Tab S

34 kết quả được tìm thấy

Tin tức liên quan

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 8.4

Máy tính bảng là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề bạn phải ngồi hàng giờ trước desktop của mình, nó cũng là thiết bị giải trí tốt nhất thay cho chiếc smartphone màn hình nhỏ hẹp. Có thể nói máy tính bảng là lựa chọn tối ưu nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chức năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem tới người sử dụng và những kiểu dáng ưa nhìn, màu sắc thu hút người dùng.
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 8.4 là một sản phẩm điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó như là một máy tính bàn giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Galaxy Tab S 8.4 đã nhận được nhiều sự thu hút của người dùng với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng Galaxy Tab S 8.4 không những lôi cuốn được người sử dụng là tuổi teen mà thâm chí dân văn phòng hay những người có tuổi cũng mong đợi và tìm kiếm thiết bị này.

Tính năng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 8.4

Máy tính bảng Galaxy Tab S 8.4 là một trong những thiết bị Samsung hàng đầu của Samsung. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng Galaxy Tab S 8.4 là vì những ứng dụng thiết thực mà nó mang tới cho người dùng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Galaxy Tab S 8.4 được kết nối với các mạng internet cũng như có khả năng sử dụng 3G, 4G, … và những chức năng hướng đến nhu cầu người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Galaxy Tab S 8.4 được biết đến như là 1 sản phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 8 nhân, màn hình 8 inch, Ram 3GB,... cho phép người sử dụng có khả năng tải và setup nhiều ứng dụng hữu ích khác nhau giúp tăng cao hiệu quả hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Samsung còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không hề có độ trễ trên máy, đã tạo ra hứng khởi cho người dùng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 8.4

Bạn còn lo lắng gì nữa hãy đến với Chodocu.com và chọn ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chợ đồ cũ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu luôn mong muốn mang đến cho người dùng dịch vụ mua hàng toàn diện nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật