Tin tức liên quan

Thị trường máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 tại Hà Nội ra sao

Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam hiện nay có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện tử như Aple, SamSung, Asus, Sony,… Trong số đó, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 được bầu chọn là một sản phẩm thông minh, nhận được nhiều cảm tình của người dùng Việt. Tại hầu hết các tỉnh trên cả nước trong đó có Hà Nội, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 kể từ khi xuất hiện cho tới nay vẫn liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, mang về khoản doanh thu không nhỏ cho Samsung.

Vì sao máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 được sử dụng nhiều tại Hà Nội

Ra đời tại Hà Nội và các thành phố lớn khác đúng vào thời điểm thị trường máy tính bảng đang cực sốt với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu, Samsung Galaxy Tab A 9.7 đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng tại Hà Nội nói riêng và người sử dụng cả nước nói chung nhờ thiết kế tinh sảo cùng những tính năng vượt trội. Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay chiếc Galaxy Tab A 9.7 của Samsung là máy được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ nhắn, thanh mảnh nhưng vẫn cho cảm giác chắc chắn, đầm tay. Galaxy Tab A 9.7 có màn hình hiển thị sắc nét, độ tương phản cao, mang lại những hình ảnh trung thực nhất. Camera của Samsung Galaxy Tab A 9.7 được đánh giá có khả năng lấy nét tương đối tốt ngay cả khi chụp động, hay trong điều kiện thiếu sáng. Một điểm nhấn đáng chú ý nữa của máy tính bảng Galaxy Tab A 9.7 phải kể đến hiệu năng sử dụng của máy, người sử dụng sẽ không phải thất vọng khi có thể chơi game, nghe nhạc hàng giờ liền không lo hết pin hay đơ máy.

Mua bán máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 ở đâu tại Hà Nội

Thị trường máy tính bảng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội khá đa dạng và phong phú, từ các nhà sản xuất cho tới đặc điểm thiết kế và giá thành khác nhau. Tìm được cho mình một sản phẩm máy tính bảng ưng ý không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được rao bán khắp nơi. Tại website Chodocu của chúng tôi, những chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật