Tin tức liên quan

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4

Máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất cho việc bạn phải ngồi hàng giờ trước PC của mình, nó là thiết bị chơi game tiện lợi thay cho chiếc điện thoại màn hình nhỏ. Có thể nhận định máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, thiết kế sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem đến người sử dụng và những thiết kế ưa nhìn, màu sắc thu hút người dùng.
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 là một thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như một điện thoại giúp bạn giải trí, kết nối bạn bè, nó cũng như một PC giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Galaxy Tab 4 đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng với thiết kế mỏng gọn tiện dụng, màu sắc thu hút, máy tính bảng Galaxy Tab 4 không những lôi cuốn được người dùng là giới trẻ mà ngay cả nhân viên văn phòng hay những người có tuổi cũng mong đợi và tìm kiếm thiết bị này.

Tính năng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4

Máy tính bảng Galaxy Tab 4 là một trong những thiết bị Samsung top đầu của Samsung. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng Galaxy Tab 4 là vì những ứng dụng thiết thực mà nó mang tới cho sử dụng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Galaxy Tab 4 được kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và những tính năng hướng đến nhu cầu người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Galaxy Tab 4 được biết đến như là 1 sản phẩm trong ngành công nghệ với cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 4 nhân, màn hình 8 inch, Ram 1.5GB,... cho phép người sử dụng có thể tải và setup nhiều app hữu ích khác nhau giúp tăng cao hiệu xuất hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Samsung còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không tạo ra độ trễ trên máy, đã tạo nên nhiều hứng khởi cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến với chợ đồ cũ và lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu luôn mong muốn mang đến người dùng dịch vụ mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, các chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật