Tin tức liên quan

Thị trường máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8.0 tại Hà Nội ra sao

Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam hiện nay có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện tử như Aple, Nokia, LG, Sony,… Trong số đó, máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8.0 được bình chọn là một sản phẩm thông minh, nhận được nhiều tình cảm của người dùng Việt. Tại hầu hết các tỉnh trên cả nước trong đó có Hà Nội, máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8.0 kể từ khi xuất hiện cho tới nay vẫn liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, mang về khoản doanh thu không nhỏ cho Samsung.

Vì sao máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8.0 được sử dụng nhiều tại Hà Nội

Xuất hiện tại Hà Nội và các thành phố lớn khác đúng vào thời điểm thị trường máy tính bảng đang cực “nóng” với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất, Samsung Galaxy Note 8.0 đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng tại Hà Nội nói riêng và người sử dụng cả nước nói chung nhờ thiết kế bắt mắt cùng những tính năng đặc biệt. Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay chiếc Galaxy Note 8.0 của Samsung là máy được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, thanh thoát nhưng vẫn cho cảm giác chắc chắn, đầm tay. Galaxy Note 8.0 có màn hình hiển thị rõ nét, độ tương phản cao, mang lại những hình ảnh sống động nhất. Camera của Samsung Galaxy Note 8.0 được đánh giá có khả năng lấy nét khá tốt ngay cả khi chụp động, hay trong điều kiện thiếu sáng. Một điểm nhấn đáng chú ý nữa của máy tính bảng Galaxy Note 8.0 phải kể đến hiệu năng sử dụng của máy, người sử dụng sẽ không phải thất vọng khi có thể chơi game, lướt web nhiều giờ liền không lo hết pin hay treo máy.

Mua bán máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8.0 ở đâu tại Hà Nội

Thị trường máy tính bảng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội khá đa dạng và phong phú, từ các nhà sản xuất cho tới đặc điểm tính năng và giá thành khác nhau. Tìm được cho mình một sản phẩm máy tính bảng ưng ý không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được rao bán mọi nơi. Tại website Chodocu.com của chúng tôi, những chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8.0 với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật