Bán máy tính bảng Galaxy Note

15 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1

  Máy tính bảng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bạn cần ngồi hàng giờ trước máy tính bàn của mình, nó cũng là thiết bị chơi game tiện lợi thay cho chiếc smartphone màn hình không đủ rộng. Có thể thấy máy tính bảng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chức năng, thiết kế sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn để ý đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem đến người dùng và những kiểu dáng ưa nhìn, màu sắc thu hút người sử dụng.
  Máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1 là 1 thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại giúp bạn giải trí, kết nối bạn bè, nó cũng như 1 desktop giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Galaxy Note 10.1 đã nhận được nhiều sự thu hút của người dùng với thiết kế mỏng tiện lợi, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng Galaxy Note 10.1 không chỉ thu hút được người sử dụng là các bạn trẻ mà thâm chí giới văn phòng hay những người có tuổi cũng mong ngóng và tìm kiếm thiết bị này.

  Tính năng máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1

  Máy tính bảng Galaxy Note 10.1 là một trong những sản phẩm Samsung top đầu của Samsung. phần lớn người sử dụng máy tính bảng Galaxy Note 10.1 là bởi vì những ứng dụng thiết thực mà nó đưa tới cho người dùng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Galaxy Note 10.1 có khả năng kết nối với các mạng internet cũng như có khả năng sử dụng 3G, 4G, … và những chức năng hướng đến thị hiếu người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng.
  Galaxy Note 10.1 được biết đến như 1 sản phẩm trong ngành công nghệ với cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 4 nhân, màn hình 10 inch, Ram 3GB,... cho phép người dùng có thể tải và cài đặt nhiều app hữu ích khác nhau giúp tăng cao năng xuất hoạt động của máy.
  Hơn nữa máy tính bảng của Samsung còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không tạo ra độ trễ trên máy, đã tạo nên hứng khởi cho người dùng.

  Địa chỉ mua máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1

  Bạn còn lo lắng gì nữa hãy đến với Chodocu và chọn ngay cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
  Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn mong muốn mang đến cho sử dụng dịch vụ mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và những dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật