Bán máy tính bảng Surface Pro 3 tại TP Hồ Chí Minh

10 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Thị trường máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 tại TP Hồ Chí Minh ra sao

  Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam hiện nay có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện tử như Aple, SamSung, Acer, Sony,… Trong số đó, máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 được bầu chọn là một sản phẩm thông minh, nhận được nhiều cảm tình của người sử dụng Việt. Tại hầu hết các tỉnh trên cả nước trong đó có TP Hồ Chí Minh, máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 kể từ khi xuất hiện cho tới nay vẫn liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, mang về khoản doanh thu không nhỏ cho Microsoft.

  Vì sao máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 được sử dụng nhiều tại TP Hồ Chí Minh

  Xuất hiện tại TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác đúng vào thời điểm thị trường máy tính bảng đang cực sốt với sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu, Microsoft Surface Pro 3 đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và người sử dụng cả nước nói chung nhờ thiết kế bắt mắt cùng những tiện ích đặc biệt. Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay chiếc Surface Pro 3 của Microsoft là máy được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ nhắn, thanh mảnh nhưng vẫn cho cảm giác chắc chắn, đầm tay. Surface Pro 3 có màn hình hiển thị rõ nét, độ tương phản cao, mang đến những hình ảnh sống động nhất. Camera của Microsoft Surface Pro 3 được đánh giá có khả năng lấy nét khá tốt ngay cả khi chụp động, hay trong điều kiện thiếu sáng. Một điểm thưởng đáng chú ý nữa của máy tính bảng Surface Pro 3 phải kể đến hiệu năng sử dụng của máy, người sử dụng sẽ không phải thất vọng khi có thể chơi game, lướt face nhiều giờ liền không lo hết pin hay treo máy.

  Mua bán máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

  Thị trường máy tính bảng tại các tỉnh thành lớn như TP Hồ Chí Minh khá đa dạng và phong phú, từ các thương hiệu cho tới đặc điểm tính năng và giá thành khác nhau. Chọn được cho mình một sản phẩm máy tính bảng ưng ý không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được rao bán mọi nơi. Tại website Chodocu của chúng tôi, những chiếc máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật