Tin tức liên quan

Thị trường máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 tại Hà Nội ra sao

Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam hiện nay có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện tử như Aple, HTC, Acer, Sony,… Trong số đó, máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 được bình chọn là một sản phẩm hoàn hảo, nhận được nhiều tình cảm của khách hàng Việt. Tại hầu hết các tỉnh trên cả nước trong đó có Hà Nội, máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 kể từ khi xuất hiện cho tới nay vẫn liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, mang về khoản doanh thu không nhỏ cho Microsoft.

Vì sao máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 được sử dụng nhiều tại Hà Nội

Xuất hiện tại Hà Nội và các thành phố lớn khác đúng lúc thị trường máy tính bảng đang cực “nóng” với sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu, Microsoft Surface Pro 3 đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng tại Hà Nội nói riêng và người sử dụng cả nước nói chung nhờ thiết kế bắt mắt cùng những tiện ích vượt trội. Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay chiếc Surface Pro 3 của Microsoft là máy được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, thanh thoát nhưng vẫn cho cảm giác chắc chắn, đầm tay. Surface Pro 3 có màn hình hiển thị rõ nét, độ tương phản cao, mang đến những hình ảnh thực nhất. Camera của Microsoft Surface Pro 3 được đánh giá có khả năng lấy nét tương đối tốt ngay cả khi chụp động, hay trong điều kiện thiếu sáng. Một điểm nhấn đáng chú ý nữa của máy tính bảng Surface Pro 3 phải kể đến hiệu năng sử dụng của máy, người sử dụng sẽ không phải thất vọng khi có thể chơi game, lướt web nhiều giờ liền không lo hết pin hay đơ máy.

Mua bán máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 ở đâu tại Hà Nội

Thị trường máy tính bảng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội khá đa dạng và phong phú, từ các thương hiệu cho tới đặc điểm thiết kế và giá thành khác nhau. Tìm được cho mình một sản phẩm máy tính bảng tốt không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được rao bán mọi nơi. Tại website chợ đồ cũ của chúng tôi, những chiếc máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3 với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật