Tin tức liên quan

Máy tính bảng LG G Pad 10.1

Máy tính bảng là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề bạn phải ngồi hàng giờ trước desktop của mình, nó là thiết bị chơi game tiện lợi thay cho chiếc smartphone màn hình nhỏ. Có thể thấy máy tính bảng là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, thiết kế sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn để ý đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem đến người sử dụng và những mẫu mã bắt mắt, màu sắc thu hút người dùng.
Máy tính bảng LG G Pad 10.1 là một sản phẩm điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại giúp bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó cũng như 1 PC hỗ trợ bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng G Pad 10.1 đã nhận được nhiều sự để ý của người sử dụng với thiết kế mỏng gọn tiện dụng, màu sắc thu hút, máy tính bảng G Pad 10.1 không chỉ thu hút được người dùng là tuổi teen mà ngay cả dân văn phòng hay những người trung niên cũng mong ngóng và tìm kiếm sản phẩm này.

Tính năng máy tính bảng LG G Pad 10.1

Máy tính bảng G Pad 10.1 là một trong những thiết bị LG top đầu của LG. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng G Pad 10.1 là bởi vì những ứng dụng thiết thực mà nó đưa tới cho sử dụng. Với thiết kế mỏng, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao, G Pad 10.1 được kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và các chức năng hướng đến thị hiếu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
G Pad 10.1 được biết đến như 1 siêu phẩm trong ngành công nghệ với cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 4 nhân, màn hình 10 inch, Ram 1GB,... cho phép người sử dụng có khả năng tải và setup nhiều app hữu ích khác nhau giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của LG còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không tạo ra độ trễ trên máy, đã tạo nên nhiều hứng khởi cho người dùng.

Địa chỉ mua máy tính bảng LG G Pad 10.1

Bạn còn băn khoăn gì nữa hãy đến với chúng tôi và mua ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu luôn mong muốn mang đến sử dụng dịch vụ mua hàng hoàn hảo nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật