Tin tức liên quan

Thị trường máy tính bảng Lenovo ThinkPad Lynx tại Hà Nội ra sao

Thị trường máy tính bảng tại Việt Nam hiện nay có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện tử như Aple, Nokia, Asus, Sony,… Trong số đó, máy tính bảng Lenovo ThinkPad Lynx được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo, nhận được nhiều cảm tình của người dùng Việt. Tại hầu hết các tỉnh trên cả nước trong đó có Hà Nội, máy tính bảng Lenovo ThinkPad Lynx kể từ khi xuất hiện cho tới nay vẫn liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, mang về khoản doanh thu không nhỏ cho Lenovo.

Vì sao máy tính bảng Lenovo ThinkPad Lynx được sử dụng nhiều tại Hà Nội

Ra đời tại Hà Nội và các thành phố lớn khác đúng vào thời điểm thị trường máy tính bảng đang cực “nóng” với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất, Lenovo ThinkPad Lynx đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng tại Hà Nội nói riêng và người sử dụng cả nước nói chung nhờ thiết kế ấn tượng cùng những tiện ích vượt trội. Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay chiếc ThinkPad Lynx của Lenovo là máy được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, thanh thoát nhưng vẫn cho cảm giác cứng cáp, đầm tay. ThinkPad Lynx có màn hình hiển thị rõ nét, độ tương phản cao, mang lại những hình ảnh thực nhất. Camera của Lenovo ThinkPad Lynx được đánh giá có khả năng lấy nét tương đối tốt ngay cả khi chụp động, hay trong điều kiện thiếu sáng. Một điểm cộng đáng chú ý nữa của máy tính bảng ThinkPad Lynx phải kể đến hiệu năng sử dụng của máy, người sử dụng sẽ không phải thất vọng khi có thể xem video, nghe nhạc hàng giờ liền không lo hết pin hay treo máy.

Mua bán máy tính bảng Lenovo ThinkPad Lynx ở đâu tại Hà Nội

Thị trường máy tính bảng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội khá đa dạng và phong phú, từ các thương hiệu cho tới đặc điểm tính năng và giá thành khác nhau. Chọn được cho mình một sản phẩm máy tính bảng ưng ý không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được rao bán khắp nơi. Tại website Chodocu của chúng tôi, những chiếc máy tính bảng Lenovo ThinkPad Lynx có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật