Bán máy tính bảng Miix

10 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Máy tính bảng Lenovo Miix

  Máy tính bảng là lựa chọn tuyệt vời cho vấn đề bạn cần ngồi hàng giờ trước PC của mình, nó cũng là thiết bị giải trí tiện lợi thay cho chiếc smartphone màn hình bé. Có thể nói máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chức năng, thiết kế sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng đem đến người dùng và những thiết kế bắt mắt, màu sắc thu hút người dùng.
  Máy tính bảng Lenovo Miix là một thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như một điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó cũng như 1 máy tính bàn giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Miix đã nhận được nhiều sự thu hút của người dùng với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng Miix không chỉ thu hút được người dùng là giới trẻ mà ngay cả giới văn phòng hay những người trung niên cũng mong ngóng và tìm kiếm thiết bị này.

  Tính năng máy tính bảng Lenovo Miix

  Máy tính bảng Miix là một trong những thiết bị Lenovo hàng đầu của Lenovo. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng Miix là bởi vì các ứng dụng thiết thực mà nó mang tới cho sử dụng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Miix có khả năng kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và các chức năng hướng đến thị hiếu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
  Miix được biết đến như một sản phẩm trong ngành công nghệ với cấu hình bao gồm: hệ điều hành Windows, CPU 4 nhân, màn hình 8 inch, Ram 2GB,... cho phép người sử dụng có thể tải và cài đặt nhiều app hữu ích khác nhau giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của máy.
  Hơn nữa máy tính bảng của Lenovo còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không tạo ra độ trễ trên máy, đã tạo ra nhiều hứng khởi cho người sử dụng.

  Địa chỉ mua máy tính bảng Lenovo Miix

  Bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến với chợ đồ cũ và chọn ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện dụng nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
  Đến với chợ đồ cũ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến người dùng dịch vụ mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và những dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật