Tin tức liên quan

Máy tính bảng Lenovo Ideapad Yoga 13

Máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất cho việc bạn phải ngồi hàng giờ trước máy tính bàn của mình, nó còn là thiết bị giải trí tiện lợi thay cho chiếc điện thoại màn hình nhỏ. Có thể nói máy tính bảng là sự lựa chọn tốt nhất nhất cho người dùng. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, thiết kế sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng đem tới người dùng và những mẫu mã bắt mắt, màu sắc thu hút người dùng.
Máy tính bảng Lenovo Ideapad Yoga 13 là 1 thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó cũng như 1 desktop giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Ideapad Yoga 13 đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng với mẫu mã nhỏ gọn tiện lợi, màu sắc thu hút, máy tính bảng Ideapad Yoga 13 không những cuốn hút được người sử dụng là giới trẻ mà thâm chí giới văn phòng hay những người có tuổi cũng mong ngóng và tìm kiếm thiết bị này.

Tính năng máy tính bảng Lenovo Ideapad Yoga 13

Máy tính bảng Ideapad Yoga 13 là một trong những sản phẩm Lenovo top1 của Lenovo. phần lớn người sử dụng máy tính bảng Ideapad Yoga 13 là vì những ứng dụng thiết thực mà nó mang đến cho người dùng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Ideapad Yoga 13 được kết nối với các mạng internet cũng như có khả năng sử dụng 3G, 4G, … và các tính năng hướng đến thị hiếu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Ideapad Yoga 13 được biết đến như một siêu phẩm trong ngành công nghệ với cấu hình bao gồm: hệ điều hành Windows, CPU 2 nhân, màn hình Trên 11 inch, Ram 4GB,... cho phép người dùng có khả năng tải và cài đặt nhiều app có ích khác nhau giúp tăng cao hiệu xuất hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Lenovo còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc mà không có độ trễ trên máy, đã tạo ra hứng khởi cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Lenovo Ideapad Yoga 13

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến với Chodocu.com và chọn ngay cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để có thể trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chợ đồ cũ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ sau khi mua hàng của chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến người dùng dịch vụ mua hàng toàn diện nhất từ sản phẩm, các chương trình hậu mãi và những dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật