Tin tức liên quan

Máy tính bảng HP Slate 7 Extreme

Máy tính bảng là sự lựa chọn tuyệt vời cho vấn đề bạn cần ngồi hàng giờ trước máy tính bàn của mình, nó còn là thiết bị giải trí tiện lợi thay cho chiếc điện thoại màn hình bé. Có thể nhận định máy tính bảng là lựa chọn tối ưu nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn để ý đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đến người sử dụng và những mẫu mã ưa nhìn, màu sắc thu hút người sử dụng.
Máy tính bảng HP Slate 7 Extreme là một sản phẩm điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại giúp bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó giống như 1 desktop giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Slate 7 Extreme đã nhận được nhiều sự chú ý của người dùng với mẫu mã mỏng gọn tiện dụng, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng Slate 7 Extreme không những cuốn hút được người dùng là các bạn trẻ mà thâm chí dân văn phòng hay những người trung niên cũng mong đợi và tìm kiếm thiết bị này.

Tính năng máy tính bảng HP Slate 7 Extreme

Máy tính bảng Slate 7 Extreme là một trong những sản phẩm HP top1 của HP. phần lớn người sử dụng máy tính bảng Slate 7 Extreme là bởi vì các ứng dụng thiết thực mà nó đưa tới cho người dùng. Với thiết kế mỏng, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Slate 7 Extreme được kết nối với các mạng internet cũng như có khả năng sử dụng 3G, 4G, … và các chức năng hướng đến nhu cầu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Slate 7 Extreme được biết đến như là một siêu phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 4 nhân, màn hình 7 inch, Ram 1GB,... cho phép người dùng có thể tải và setup nhiều ứng dụng có ích khác nhau giúp tăng cao hiệu xuất hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của HP còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc mà không hề có độ trễ trên máy, đã tạo nên nhiều hứng khởi cho người dùng.

Địa chỉ mua máy tính bảng HP Slate 7 Extreme

Bạn còn lo lắng gì nữa hãy đến với chúng tôi và lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ sau khi mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn mong muốn mang đến cho người dùng dịch vụ mua hàng hoàn hảo nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và những dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật