Tin tức liên quan

Máy tính bảng Google Nexus 7 2013

Máy tính bảng là sự lựa chọn hàng đầu cho việc bạn cần ngồi hàng giờ trước PC của mình, nó còn là thiết bị chơi game tiện lợi thay cho chiếc điện thoại màn hình không đủ rộng. Có thể nhận định máy tính bảng là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chức năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn để ý đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem đến người sử dụng và những thiết kế ưa nhìn, màu sắc thu hút người sử dụng.
Máy tính bảng Google Nexus 7 2013 là một thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như một điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, kết nối bạn bè, nó như là một PC giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường máy tính bảng Nexus 7 2013 đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng với mẫu mã thon gọn tiện dụng, màu sắc thu hút, máy tính bảng Nexus 7 2013 không những cuốn hút được người sử dụng là giới trẻ mà thâm chí dân văn phòng hay những người trung niên cũng mong đợi và tìm kiếm thiết bị này.

Tính năng máy tính bảng Google Nexus 7 2013

Máy tính bảng Nexus 7 2013 là một trong những sản phẩm Google top1 của Google. phần lớn người sử dụng máy tính bảng Nexus 7 2013 là vì các ứng dụng thiết thực mà nó mang tới cho sử dụng. Với thiết kế mỏng, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Nexus 7 2013 được kết nối với các mạng internet cũng như có khả năng sử dụng 3G, 4G, … và các chức năng hướng đến nhu cầu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Nexus 7 2013 được biết đến như một sản phẩm trong ngành công nghệ với cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 4 nhân, màn hình 7 inch, Ram 2GB,... cho phép người dùng có thể dowload và cài đặt nhiều app hữu ích khác nhau giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Google còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không tạo ra độ trễ trên máy, đã tạo nên nhiều hứng khởi cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Google Nexus 7 2013

Bạn còn lo lắng gì nữa hãy đến với Chodocu và lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với Chodocu.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến cho sử dụng dịch vụ mua hàng toàn diện nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật