Tin tức liên quan

Máy tính bảng Google Nexus 7

Máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất cho việc bạn cần ngồi hàng giờ trước PC của mình, nó là thiết bị chơi game tốt nhất thay cho chiếc smartphone màn hình bé. Có thể thấy máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chức năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các nhà sản xuất luôn để ý đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể mang tới người sử dụng và những thiết kế ưa nhìn, màu sắc thu hút người dùng.
Máy tính bảng Google Nexus 7 là một thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên hệ bạn bè, nó như là 1 PC hỗ trợ bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Nexus 7 đã nhận được nhiều sự thu hút của người dùng với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, màu sắc thu hút, máy tính bảng Nexus 7 không những cuốn hút được người sử dụng là tuổi teen mà ngay cả nhân viên văn phòng hay những người trung niên cũng mong chờ và tìm kiếm sản phẩm này.

Tính năng máy tính bảng Google Nexus 7

Máy tính bảng Nexus 7 là một trong những sản phẩm Google hàng đầu của Google. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng Nexus 7 là bởi vì các ứng dụng thiết thực mà nó mang tới cho sử dụng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Nexus 7 được kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và các tính năng hướng đến thị hiếu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Nexus 7 được biết đến như là 1 sản phẩm trong ngành công nghệ với cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 4 nhân, màn hình 7 inch, Ram 1GB,... cho phép người sử dụng có khả năng tải và setup nhiều app có ích khác nhau giúp nâng cao năng xuất hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Google còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không có độ trễ trên máy, đã tạo nên nhiều hứng khởi cho người dùng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Google Nexus 7

Bạn còn băn khoăn gì nữa hãy đến với Chodocu và lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để có thể trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chợ đồ cũ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu luôn mong muốn mang đến sử dụng dịch vụ mua hàng hoàn hảo nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật