Tin tức liên quan

Máy tính bảng BlackBerry PlayBook

Máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất cho vấn đề bạn cần ngồi hàng giờ trước desktop của mình, nó cũng là thiết bị giải trí tiện lợi thay cho chiếc điện thoại màn hình nhỏ. Có thể thấy máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các nhà sản xuất luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng đến người sử dụng và những thiết kế bắt mắt, màu sắc thu hút người dùng.
Máy tính bảng BlackBerry PlayBook là một thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó như là 1 desktop hỗ trợ bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng PlayBook đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng với mẫu mã mỏng tiện dụng, màu sắc thu hút, máy tính bảng PlayBook không những lôi cuốn được người dùng là giới trẻ mà ngay cả nhân viên văn phòng hay những người trung niên cũng mong ngóng và tìm kiếm sản phẩm này.

Tính năng máy tính bảng BlackBerry PlayBook

Máy tính bảng PlayBook là một trong những sản phẩm BlackBerry top1 của BlackBerry. phần lớn người sử dụng máy tính bảng PlayBook là bởi vì các ứng dụng thiết thực mà nó đưa đến cho sử dụng. Với thiết kế mỏng, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao, PlayBook có khả năng kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và các tính năng hướng đến nhu cầu người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng.
PlayBook được biết đến như một siêu phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành BlackBerry, CPU 2 nhân, màn hình 7 inch, Ram 1GB,... cho phép người sử dụng có khả năng dowload và cài đặt nhiều app hữu ích khác nhau giúp nâng cao năng xuất hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của BlackBerry còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không tạo ra độ trễ trên máy, đã tạo nên hứng khởi cho người dùng.

Địa chỉ mua máy tính bảng BlackBerry PlayBook

Bạn còn băn khoăn gì nữa hãy đến với chợ đồ cũ và lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với Chodocu.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ sau khi mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn mong muốn mang đến người dùng dịch vụ mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và những dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật