Tin tức liên quan

Máy tính bảng Asus ZenPad 7

Máy tính bảng là lựa chọn tuyệt vời cho việc bạn cần ngồi hàng giờ trước desktop của mình, nó chính là thiết bị giải trí tiện lợi thay cho chiếc điện thoại màn hình không đủ rộng. Có thể nhận định máy tính bảng là lựa chọn tối ưu nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chức năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các nhà sản xuất luôn để ý đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể mang tới người dùng và những thiết kế ưa nhìn, màu sắc thu hút người dùng.
Máy tính bảng Asus ZenPad 7 là một thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như một điện thoại giúp bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó như là 1 máy tính bàn hỗ trợ bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường máy tính bảng ZenPad 7 đã nhận được nhiều sự chú ý của người dùng với mẫu mã mỏng gọn tiện dụng, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng ZenPad 7 không chỉ lôi cuốn được người sử dụng là tuổi teen mà ngay cả nhân viên văn phòng hay những người có tuổi cũng mong chờ và tìm kiếm thiết bị này.

Tính năng máy tính bảng Asus ZenPad 7

Máy tính bảng ZenPad 7 là một trong những sản phẩm Asus hàng đầu của Asus. phần lớn người sử dụng máy tính bảng ZenPad 7 là vì những ứng dụng thiết thực mà nó đưa đến cho người dùng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao, ZenPad 7 có khả năng kết nối với các mạng internet cũng như có khả năng sử dụng 3G, 4G, … và các chức năng hướng đến thị hiếu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
ZenPad 7 được biết đến như là 1 siêu phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 4 nhân, màn hình 7 inch, Ram 1GB,... cho phép người dùng có khả năng tải và cài đặt nhiều ứng dụng có ích khác nhau giúp tăng cao hiệu xuất hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Asus còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không có độ trễ trên máy, đã tạo nên hứng khởi cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Asus ZenPad 7

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi và mua ngay cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện dụng nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chợ đồ cũ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến cho sử dụng dịch vụ mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và những dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật