Tin tức liên quan

Máy tính bảng Asus Vivo Tab

Máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất cho việc bạn cần ngồi hàng giờ trước desktop của mình, nó là thiết bị giải trí tiện lợi thay cho chiếc smartphone màn hình không đủ rộng. Có thể nhận định máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất nhất cho người dùng. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chức năng, thiết kế sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem đến người dùng và những thiết kế ưa nhìn, màu sắc thu hút người sử dụng.
Máy tính bảng Asus Vivo Tab là một sản phẩm điện tử thông minh, nó có khả năng như một điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, kết nối bạn bè, nó như là 1 PC giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Vivo Tab đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng với thiết kế thon gọn tiện dụng, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng Vivo Tab không chỉ lôi cuốn được người dùng là tuổi teen mà ngay cả nhân viên văn phòng hay những người có tuổi cũng mong chờ và tìm kiếm thiết bị này.

Tính năng máy tính bảng Asus Vivo Tab

Máy tính bảng Vivo Tab là một trong những thiết bị Asus hàng đầu của Asus. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng Vivo Tab là bởi vì các ứng dụng thiết thực mà nó mang tới cho sử dụng. Với thiết kế mỏng, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao, Vivo Tab có khả năng kết nối với các mạng internet cũng như có khả năng sử dụng 3G, 4G, … và các tính năng hướng đến nhu cầu người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Vivo Tab được biết đến như một siêu phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Windows, CPU 2 nhân, màn hình 10 inch, Ram 2GB,... cho phép người dùng có khả năng tải và cài đặt nhiều app có ích khác nhau giúp tăng cao năng xuất hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Asus còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc mà không tạo ra độ trễ trên máy, đã tạo ra hứng khởi cho người dùng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Asus Vivo Tab

Bạn còn băn khoăn gì nữa hãy đến với Chodocu.com và mua ngay cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện dụng nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chợ đồ cũ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn mong muốn mang đến sử dụng dịch vụ mua hàng toàn diện nhất từ sản phẩm, các chương trình hậu mãi và những dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật