Tin tức liên quan

Máy tính bảng Asus Transformer Prime

Máy tính bảng là lựa chọn tuyệt vời cho vấn đề bạn phải ngồi hàng giờ trước desktop của mình, nó là thiết bị giải trí tốt nhất thay cho chiếc smartphone màn hình không đủ rộng. Có thể thấy máy tính bảng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chức năng, thiết kế sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn để ý đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem tới người dùng và những kiểu dáng ưa nhìn, màu sắc thu hút người sử dụng.
Máy tính bảng Asus Transformer Prime là 1 thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại giúp bạn giải trí, liên hệ bạn bè, nó cũng như 1 desktop giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Transformer Prime đã nhận được nhiều sự để ý của người dùng với mẫu mã thon gọn tiện dụng, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng Transformer Prime không những cuốn hút được người sử dụng là tuổi teen mà thâm chí nhân viên văn phòng hay những người có tuổi cũng mong chờ và tìm kiếm sản phẩm này.

Tính năng máy tính bảng Asus Transformer Prime

Máy tính bảng Transformer Prime là một trong những sản phẩm Asus hàng đầu của Asus. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng Transformer Prime là vì các ứng dụng thiết thực mà nó đưa đến cho sử dụng. Với thiết kế mỏng, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Transformer Prime được kết nối với các mạng internet cũng như có khả năng sử dụng 3G, 4G, … và các chức năng hướng đến thị hiếu người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Transformer Prime được biết đến như là một siêu phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 4 nhân, màn hình 10 inch, Ram 1GB,... cho phép người sử dụng có khả năng dowload và setup nhiều ứng dụng hữu ích khác nhau giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Asus còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không hề có độ trễ trên máy, đã tạo nên hứng khởi cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Asus Transformer Prime

Bạn còn băn khoăn gì nữa hãy đến với Chodocu.com và mua ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện dụng nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với Chodocu.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến cho người dùng dịch vụ mua hàng toàn diện nhất từ sản phẩm, các chương trình hậu mãi và những dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật