Bán máy tính bảng Transformer Book T100

15 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Máy tính bảng Asus Transformer Book T100

  Máy tính bảng là sự lựa chọn tốt nhất cho việc bạn cần ngồi hàng giờ trước desktop của mình, nó là thiết bị giải trí tốt nhất thay cho chiếc smartphone màn hình nhỏ. Có thể thấy máy tính bảng là lựa chọn tối ưu nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem đến người sử dụng và những thiết kế ưa nhìn, màu sắc thu hút người dùng.
  Máy tính bảng Asus Transformer Book T100 là một sản phẩm điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên hệ bạn bè, nó giống như một PC hỗ trợ bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Transformer Book T100 đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng với mẫu mã mỏng gọn tiện dụng, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng Transformer Book T100 không những lôi cuốn được người dùng là các bạn trẻ mà ngay cả dân văn phòng hay những người có tuổi cũng mong chờ và tìm kiếm thiết bị này.

  Tính năng máy tính bảng Asus Transformer Book T100

  Máy tính bảng Transformer Book T100 là một trong những sản phẩm Asus top đầu của Asus. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng Transformer Book T100 là vì những ứng dụng thiết thực mà nó đưa tới cho sử dụng. Với thiết kế mỏng, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Transformer Book T100 được kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và những tính năng hướng đến nhu cầu người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng.
  Transformer Book T100 được biết đến như 1 siêu phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Windows, CPU 4 nhân, màn hình 10 inch, Ram 2GB,... cho phép người sử dụng có khả năng dowload và setup nhiều app có ích khác nhau giúp nâng cao hiệu xuất hoạt động của máy.
  Hơn nữa máy tính bảng của Asus còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không hề có độ trễ trên máy, đã tạo ra hứng khởi cho người dùng.

  Địa chỉ mua máy tính bảng Asus Transformer Book T100

  Bạn còn lo lắng gì nữa hãy đến với chợ đồ cũ và lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
  Đến với chợ đồ cũ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ sau khi mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến cho người dùng dịch vụ mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, các chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn luôn tốt nhất.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật