Bán máy tính bảng FonePad

14 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Máy tính bảng Asus FonePad

  Máy tính bảng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bạn phải ngồi hàng giờ trước máy tính bàn của mình, nó còn là thiết bị giải trí tiện lợi thay cho chiếc điện thoại thông minh màn hình nhỏ. Có thể thấy máy tính bảng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng đem đến người sử dụng và những kiểu dáng ưa nhìn, màu sắc thu hút người sử dụng.
  Máy tính bảng Asus FonePad là 1 thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên hệ bạn bè, nó cũng như 1 PC hỗ trợ bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường máy tính bảng FonePad đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng FonePad không những thu hút được người sử dụng là giới trẻ mà ngay cả dân văn phòng hay những người có tuổi cũng mong ngóng và tìm kiếm sản phẩm này.

  Tính năng máy tính bảng Asus FonePad

  Máy tính bảng FonePad là một trong những thiết bị Asus top1 của Asus. phần lớn người sử dụng máy tính bảng FonePad là vì các ứng dụng thiết thực mà nó đưa đến cho người dùng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao, FonePad có khả năng kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và những tính năng hướng đến nhu cầu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
  FonePad được biết đến như là 1 sản phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 2 nhân, màn hình 7 inch, Ram 1GB,... cho phép người sử dụng có khả năng tải và cài đặt nhiều ứng dụng có ích khác nhau giúp nâng cao năng xuất hoạt động của máy.
  Hơn nữa máy tính bảng của Asus còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không có độ trễ trên máy, đã tạo ra nhiều hứng khởi cho người dùng.

  Địa chỉ mua máy tính bảng Asus FonePad

  Bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến với Chodocu.com và mua ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
  Đến với chợ đồ cũ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ sau khi mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến sử dụng dịch vụ mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, các chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật