Tin tức liên quan

Máy tính bảng Asus Eee Pad Transformer

Máy tính bảng là sự lựa chọn tốt nhất cho vấn đề bạn cần ngồi hàng giờ trước PC của mình, nó còn là thiết bị chơi game tiện lợi thay cho chiếc điện thoại thông minh màn hình nhỏ. Có thể nhận định máy tính bảng là sự lựa chọn tốt nhất nhất cho mỗi người. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, thiết kế sản phẩm ngày càng cao, các nhà sản xuất luôn để ý đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem đến người sử dụng và những mẫu mã bắt mắt, màu sắc thu hút người dùng.
Máy tính bảng Asus Eee Pad Transformer là 1 sản phẩm điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại giúp bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó cũng như một máy tính bàn hỗ trợ bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Eee Pad Transformer đã nhận được nhiều sự thu hút của người sử dụng với mẫu mã nhỏ gọn tiện dụng, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng Eee Pad Transformer không chỉ thu hút được người dùng là giới trẻ mà thâm chí giới văn phòng hay những người trung niên cũng mong ngóng và tìm kiếm thiết bị này.

Tính năng máy tính bảng Asus Eee Pad Transformer

Máy tính bảng Eee Pad Transformer là một trong những sản phẩm Asus top đầu của Asus. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng Eee Pad Transformer là bởi vì những ứng dụng thiết thực mà nó đưa đến cho sử dụng. Với thiết kế mỏng, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao, Eee Pad Transformer có khả năng kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và các chức năng hướng đến nhu cầu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Eee Pad Transformer được biết đến như là 1 siêu phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 2 nhân, màn hình 10 inch, Ram 1GB,... cho phép người sử dụng có khả năng tải và cài đặt nhiều app có ích khác nhau giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Asus còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không có độ trễ trên máy, đã tạo nên hứng khởi cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Asus Eee Pad Transformer

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến với Chodocu và mua ngay cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với mục tiêu hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến sử dụng dịch vụ mua hàng toàn diện nhất từ sản phẩm, các chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật