Tin tức liên quan

Máy tính bảng Acer Iconia B1

Máy tính bảng là lựa chọn tuyệt vời cho vấn đề bạn phải ngồi hàng giờ trước PC của mình, nó là thiết bị giải trí tốt nhất thay cho chiếc điện thoại thông minh màn hình bé. Có thể thấy máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất nhất cho người dùng. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tính năng, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao, các ông lớn luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể đem tới người sử dụng và những mẫu mã ưa nhìn, màu sắc thu hút người sử dụng.
Máy tính bảng Acer Iconia B1 là 1 thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như một điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên lạc bạn bè, nó cũng như một PC hỗ trợ bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng Iconia B1 đã nhận được nhiều sự để ý của người sử dụng với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, màu sắc thu hút, máy tính bảng Iconia B1 không những thu hút được người dùng là các bạn trẻ mà ngay cả nhân viên văn phòng hay những người trung niên cũng mong chờ và tìm kiếm sản phẩm này.

Tính năng máy tính bảng Acer Iconia B1

Máy tính bảng Iconia B1 là một trong những thiết bị Acer top đầu của Acer. Hầu hết người sử dụng máy tính bảng Iconia B1 là vì những ứng dụng thiết thực mà nó đưa tới cho người dùng. Với thiết kế mỏng, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, Iconia B1 có khả năng kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và những tính năng hướng đến thị hiếu người sử dụng nói chung và giới trẻ nói riêng.
Iconia B1 được biết đến như là 1 sản phẩm trong ngành công nghệ với chi tiết cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 2 nhân, màn hình 7 inch, Ram 512MB,... cho phép người dùng có khả năng tải và setup nhiều ứng dụng hữu ích khác nhau giúp tăng cao hiệu quả hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Acer còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không có độ trễ trên máy, đã tạo ra hứng khởi cho người dùng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Acer Iconia B1

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi và chọn ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chợ đồ cũ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ sau khi mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến người dùng dịch vụ mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật