Tin tức liên quan

Máy tính bảng Protab 8

Máy tính bảng là sự lựa chọn tuyệt vời cho vấn đề bạn phải ngồi hàng giờ trước PC của mình, nó cũng là thiết bị giải trí tiện lợi thay cho chiếc smartphone màn hình nhỏ. Có thể thấy máy tính bảng là lựa chọn tốt nhất nhất cho người dùng. Đứng trước nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chức năng, thiết kế sản phẩm ngày càng cao, các nhà sản xuất luôn chú trọng đến các ứng dụng thiết thực mà máy tính bảng có thể mang tới người dùng và những mẫu mã bắt mắt, màu sắc thu hút người dùng.
Máy tính bảng Protab 8 là 1 thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại hỗ trợ bạn giải trí, liên hệ bạn bè, nó giống như 1 PC hỗ trợ bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến văn phòng. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy tính bảng 8 đã nhận được nhiều sự để ý của người dùng với thiết kế thon gọn tiện dụng, màu sắc bắt mắt, máy tính bảng 8 không những lôi cuốn được người sử dụng là các bạn trẻ mà ngay cả dân văn phòng hay những người trung niên cũng mong đợi và tìm kiếm sản phẩm này.

Tính năng máy tính bảng Protab 8

Máy tính bảng 8 là một trong những thiết bị Protab top đầu của Protab. phần lớn người sử dụng máy tính bảng 8 là vì các ứng dụng thiết thực mà nó mang tới cho người dùng. Với thiết kế mỏng gọn, màn hình rộng full-HD, màu sắc hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, 8 được kết nối với các mạng internet cũng như có thể sử dụng 3G, 4G, … và các tính năng hướng đến thị hiếu người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng.
8 được biết đến như là 1 sản phẩm trong ngành công nghệ với cấu hình bao gồm: hệ điều hành Android, CPU 2 nhân, màn hình 7 inch, Ram 1GB,... cho phép người sử dụng có khả năng dowload và cài đặt nhiều app hữu ích khác nhau giúp tăng cao năng xuất hoạt động của máy.
Hơn nữa máy tính bảng của Protab còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không tạo ra độ trễ trên máy, đã tạo ra hứng khởi cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy tính bảng Protab 8

Bạn còn băn khoăn gì nữa hãy đến với Chodocu.com và mua ngay cho mình 1 chiếc máy tính bảng phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình để được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất của dòng chảy công nghệ ngày càng cải tiến.
Đến với chợ đồ cũ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mua hàng của chúng tôi. Với tiêu chí hàng đầu luôn luôn mong muốn mang đến cho người dùng dịch vụ mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, chương trình hậu mãi và các dịch vụ trước và sau khi mua hàng luôn tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật