Bán máy tính bàn, máy chủ tại TP Hồ Chí Minh

13 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Máy tính bàn, máy chủ được sử dụng khá nhiều tại TP Hồ Chí Minh

  Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các sản phẩm công nghệ thông minh xuất hiện như máy tính bảng, máy tính xách tay đã đánh dấu bước phát triển đột phá của làng công nghệ thế giới. Tuy nhiên không chỉ tập chung phát triển các sản phẩm mới, các hãng sản xuất công nghệ trên thế giới vẫn dành nhiều tâm huyết cho các sản phẩm đã dành được chỗ đứng trên thị trường như máy tính bàn, máy chủ qua việc nâng cấp các thiết bị đi kèm như Ram, CPU, card màn hình... Bởi thực tế, máy tính bàn, máy chủ vẫn giữ một vai trò quan trọng trong các nhu cầu công việc, giải trí của người sử dụng.

  Chọn mua máy tính bàn, máy chủ tại TP Hồ Chí Minh

  TP Hồ Chí Minh là một trong các thành phố dẫn đầu cả nước về tốc độ đô thị hóa. Điều này cũng lý giải tại sao doanh số của các thiết bị công nghệ bán ra tại đây chiếm tỷ lệ khá cao so với cả nước. Trong đó thì máy tính bàn, máy chủ được bán ra nhiều nhất, được người dân tại TP Hồ Chí Minh sử dụng khá phổ biến.
  Khi chọn mua máy tính bàn hoặc máy chủ thì ngoài việc lựa chọn thương hiệu người sử dụng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để chọn mua cấu hình sao cho thích hợp. Máy tính bàn thường được sử dụng cho các cá nhân với nhu cầu phục vụ công việc, giải trí hoặc học tập. Cấu hình cho những chiếc máy tính bàn có khá nhiều loại, với bộ vi xử lý từ Intel Pentium, Intel Duo Core đến Intel Core 5…cùng bộ nhớ Ram thường từ 2Gb, 8Gb đến 16Gb cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối với máy chủ thì CPU thường được chọn đầu tiên, và đương nhiên cần phải có một cấu hình đủ mạnh để có thể giải quyết nhiều tác vụ cùng lúc, thường là các bộ xử lý như AMD Athlon, AMD FX…

  Mua máy tính bàn, máy chủ ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

  Tại TP Hồ Chí Minh hiện có khá nhiều loại máy tính bàn, máy chủ được cung cấp bởi nhiều hãng sản xuất với tính năng, cấu hình và giá thành khác nhau. Chọn được cho mình những bộ máy tính bàn hoặc máy chủ tốt không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được rao bán mọi nơi. Tại website Chodocu.com của chúng tôi, những chiếc máy tính bàn, máy chú có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật