Tin tức liên quan

Máy tính bàn, máy chủ được sử dụng khá nhiều tại Cà Mau

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các sản phẩm công nghệ thông minh xuất hiện như máy tính bảng, laptop đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của làng công nghệ thế giới. Tuy nhiên không chỉ tập chung phát triển các sản phẩm mới, các hãng sản xuất công nghệ trên thế giới vẫn dành nhiều tâm huyết cho các sản phẩm chủ đạo đã ra đời cách đây khá lâu như máy tính bàn, máy chủ qua việc nâng cấp các thiết bị đi kèm như Ram, CPU, dung lượng ổ cứng... Bởi thực tế, máy tính bàn, máy chủ vẫn giữ một vai trò quan trọng trong các nhu cầu công việc, giải trí của người sử dụng.

Chọn mua máy tính bàn, máy chủ tại Cà Mau

Cà Mau là một trong các thành phố dẫn đầu cả nước về tốc độ đô thị hóa. Điều này cũng lý giải tại sao doanh số của các thiết bị công nghệ bán ra tại đây chiếm tỷ lệ khá cao so với cả nước. Trong đó thì máy tính bàn, máy chủ được bán ra nhiều nhất, được người dân tại Cà Mau sử dụng khá phổ biến.
Khi chọn mua máy tính bàn hoặc máy chủ thì ngoài việc lựa chọn hãng sản xuất người mua cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để chọn mua cấu hình sao cho phù hợp. Máy tính bàn thường được sử dụng cho các cá nhân với nhu cầu phục vụ công việc, giải trí hoặc học tập. Cấu hình cho những chiếc máy tính bàn có khá nhiều loại, với bộ vi xử lý từ Intel Pentium, Intel Duo Core đến Intel Core I3…cùng bộ nhớ Ram thường từ 2Gb, 4Gb đến 16Gb cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối với máy chủ thì CPU thường được chọn đầu tiên, và đương nhiên cần phải có một cấu hình mạnh mẽ để có thể giải quyết nhiều tác vụ cùng lúc, thường là các bộ xử lý như AMD Athlon, AMD FX…

Mua máy tính bàn, máy chủ ở đâu tại Cà Mau

Tại Cà Mau hiện có khá nhiều loại máy tính bàn, máy chủ được cung cấp bởi nhiều hãng sản xuất với tính năng, cấu hình và giá thành khác nhau. Tìm được cho mình những bộ máy tính bàn hoặc máy chủ tốt không phải là chuyện dễ khi hàng trôi nổi không đảm bảo được rao bán khắp nơi. Tại website Chodocu.com của chúng tôi, những chiếc máy tính bàn, máy chú có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh sẽ cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật