Máy khử mùi ozone NK2 cho khách sạn-0
Máy khử mùi ozone NK2 cho khách sạn 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Máy khử mùi ozone NK2 cho khách sạn

ID: 490CA9 16/09/2019 Hà Nội

5.000.000 đ

Là thành viên từ 10 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Máy sưởi, máy hút ẩm
  • Hãng sản xuất Kangaroo
  • Loại sản phẩm Loại khác
  • Công suất Từ 1000 - dưới 2000 W

Thiết bị khử mùi chuyên dụng đa năng Nion NK2 là dòng máy khử mùi dân dụng phiên bản mới của Nion Việt Nam. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng chủ yếu ở các hộ gia đình văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke,….Đây là thiết bị không thể thiếu trong thời buổi hiện nay

Thiết kế máy tối giản
Máy Nion Nk2 có vỏ ngoài phủ một sơn màu đen. Khi sở hữu màu sắc này, sản phẩm không gây được nhiều ấn tượng với người dùng, tuy nhiên, dù đặt máy ở bất kỳ đâu, dù là không gian sang trọng hay bình dân vẫn rất hài hòa, không làm ảnh hưởng đến tổng thể chung.
Các chi tiết máy được bố trí hài hòa, cân đối
Chiếm ¾ diện tích mặt trước của thiết bị là các khe hở. Đây chính là đường đi ra của các khí ozone. Những lỗ này được bố trí thành 4 hàng song song, theo dạng hình bầu dục. Thiết kế này giúp ozone phát tán nhanh, đều ra không gian, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của ô zôn đến những người trong phòng. ¼ diện tích còn lại của mặt trước là bảng điều khiển cài đặt chế độ làm việc của máy.
Bảng điều khiển máy thiết bị khử mùi NK2
Bảng điều khiển cho phép người dùng cài đặt khoảng thời gian chạy “ON” và thời gian nghỉ “OFF” của máy khử mùi. Thời gian có thể điều chỉnh trong khoảng từ 5 đến 60 phút. Với bảng điều khiển này, người dùng có hai kiểu chế độ sử dụng máy khử mùi NK2.
• Một là, chế độ hoạt động tuần hoàn: máy sẽ chạy và nghỉ theo khoảng thời gian được chọn trên nút điều chỉnh;
• Hai là, chế độ hoạt động liên tục: máy chạy cho đến khi người dùng tắt công tắc nguồn. Để khởi động chế độ chạy liên tục, người dùng chỉ cần điều chỉnh thời gian nghỉ OFF = 0.
Mặt sau của máy Nion NK2 là 1 chiếc quạt thông gió, công tắc nguồn và ổ cắm dây nguồn. Phần lớn diện tích mặt này đều là màu đen, duy chỉ có công tắc nguồn là màu đỏ được chế tạo một cách tỉ mỉ, các lỗ hở được hạn chế tối đa, ngăn ngừa sự xâm nhập của hơi nước cũng như các yếu tố bên ngoài. Chiếc quạt gió không chỉ thực hiện việc làm mát máy là còn hút luồng không khí từ ngoài vào trong, cung cấp lượng oxy cần thiết để tạo th

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật