địa điểm ăn uống tại Vũng Tàu-0
địa điểm ăn uống tại Vũng Tàu 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

địa điểm ăn uống tại Vũng Tàu

ID: C8C791 13/05/2019 Bà Rịa Vũng Tàu

1.242.000 đ
01689222211

Là thành viên từ 4 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Máy phát điện
  • Hãng sản xuất Khác
  • Công suất Trên 10kW

THƯỞNG THỨC GELATO VÀ ESPRESSO TẠI VŨNG TÀU
Gelato được mệnh danh là vua của các món tráng miệng ở Italy từ lâu lắm rồi, một món kem thơm ngon mát lạnh, được làm ra từ những chiếc máy làm kem gelato có công suất lớn, rồi đưa vào tủ cấp đông nhanh, sau đó đưa ra trưng bày và bán trong các tủ gelato showcase.
Gelato ở Vũng Tàu, Kem gelato đến từ Italy đã có mặt tại hệ thống SASABEZA Vũng Tàu từ năm 2019, món kem yêu thích của dân Vũng Tàu nay đã trở lại với dòng kem ngon nhất và "giá hạt dẻ" , mang lại một cảm giác hưng phấn mỗi khi tới SASABEZA - 106/1 Trương Văn Bang, Vũng Tàu.
Để thưởng thức những ly kem gelato chính hiệu cùng bạn bè, người thân và những ngày cuối tuần tại đây là một thói quen với rất nhiều người dân Vũng Tàu. Bởi vị kem ở đây rất ngon so với muôn vàn cửa hàng kem khác đã có mặt tại Vũng Tàu từ lâu. Kem ở SASABEZA được làm mới hàng ngày, để vào tủ cấp đông nhanh rồi đưa ra phục vụ cho khách trong tủ trưng bày kem của Italy, nên kem luôn tươi mới, nhìn đẹp mắt và ngon ngon.
Kem Gelato tại đây, ít ngọt, thơm béo nhè nhẹ, một cảm giác tươi mới như vừa được làm có và phút từ máy làm kem gelato Innova Italia tại đây. Rất nhiều em nhỏ, bà bầu, người già đã thưởng thức những ly kem thường xuyên ngay từ những ngày đầu chưa khai trương, những ngày bán hàng thử và ăn thử thật thú vị với họ.
Nếu không phải ngày đi làm, mọi người lại kéo nhau tới đông để chọn những vị kem ngon cho riêng mình và ngồi "tám" cùng nhau rất lâu trong phòng lạnh hoặc sân vườn, hàn huyên đủ thứ chuyện bên những ly kem và tách cà phê espreso.
Các em nhỏ luôn luôn háo hức chờ đợi đến lượt để mang những ly kem ngon nhất ra vười ăn vừa xì xụp cùng nhau.
Rồi SASABEZA đi và bán hàng chính thức, mọi người vẫn háo hức xếp hàng để đến lượt được phục vụ kem ngon, ăn kem ngon với nhiều vị như kem Việt Quất, kem dừa, kem Taro, kem Tiramisu, kem cookie, kem Mint, kem Mango, kem Bubble Gum... được sản xuất theo công thức của Italy. Gelato được làm dựa trên sữa tươi, nước, nguyên liệu ke

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật