Tin tức liên quan

Tiêu chuẩn chọn mua máy lọc nước tốt

Các loại máy lọc nước hiện nay đều được tích hợp công nghệ lọc nước hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Các nhà sản xuất đã kịp thời cập nhật công nghệ mới này cho các sản phẩm máy lọc nước của mình, tới thời điểm hiện tại thì công nghệ lọc RO và công nghệ Nano được các hãng áp dụng phổ biến. Tại Việt Nam, thị trường máy lọc nước có sự góp mặt của các tên tuổi như Toshiba, Panasonic, Aquastar, Geyser…trong đó máy lọc nước Toshiba được sử dụng khá rộng rãi trong các hộ gia đình Việt.

Điểm nổi bật của máy lọc nước RO Toshiba, máy lọc nước Nano Toshiba?

Công nghệ lọc RO hoạt động dựa trên nguyên tắc thẩm thấu ngược của màng RO. Đây là công nghệ lọc tiên tiến, áp dụng trong các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước tiệt trùng tại các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu… Máy lọc nước RO Toshiba từ khi có mặt trên thị trường đến nay đã nhanh chóng tạo được niềm tin từ phía người sử dụng. Với vẻ ngoài nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian trong gia đình, công nghệ lọc RO tiên tiến sẽ cho người dùng nguồn nước tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn nhất. Các model máy lọc nước Toshiba thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc. Tính năng tự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy nước lọc, tính năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho cơ thể…
Với máy lọc nước Toshiba sử dụng công nghệ Nano lại phù hợp cho những hộ gia đình sử dụng nguồn nước mưa, nước máy, nước giếng đã qua xử lý thô. Công nghệ lọc nước Nano có ưu điểm hơn công nghệ lọc RO nhờ tính tiết kiệm điện, không phát sinh nước thải, tiện lắp đặt.

Chọn mua máy lọc nước Toshiba đảm bảo chất lượng

Dùng máy lọc nước nào tốt, an toàn cho sức khỏe, giá cả hợp túi tiền và phù hợp với nguồn nước của gia đình là thắc mắc phổ biến của người tiêu dùng. Website Chodocu.com của chúng tôi hiện là địa chỉ mua bán online tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn. Tại đây đang có khá nhiều mẫu máy lọc nước Toshiba với kiểu dáng, giá thành khác nhau, người dùng sẽ dễ dàng chọn được một mẫu máy lọc nước ưng ý mà không phải lo về nguồn gốc, xuất xứ.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật