BỘ LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN,NHIỄM VÔI-0
BỘ LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN,NHIỄM VÔI-1
BỘ LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN,NHIỄM VÔI-2
BỘ LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN,NHIỄM VÔI-3
BỘ LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN,NHIỄM VÔI-4
BỘ LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN,NHIỄM VÔI 1/5

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

BỘ LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN,NHIỄM VÔI

ID: 391B2F 20/03/2021 TP Hồ Chí Minh

4.300.000.000 đ

Là thành viên từ 7 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Máy lọc nước
  • Hãng sản xuất Hãng khác
  • Loại máy Phụ tùng, máy lọc khác
  • Số lõi lọc Trên 8 lõi lọc
  • Vỏ bình Vỏ inox

TỔNG KHO LỌC NƯỚC AQUALIFE
Địa chỉ: 268 HT17,Hiệp Thành,Quận 12,Tp Hồ Chí Minh
0987 883 188 Anh Nhân
xin giới thiệu đến mọi người bộ lọc nước nhiễm phèn,nhiễm vôi, chuyên dùng để xử lý nước để sinh hoạt. Với nhiều năm kinh nghiệm về xử lý nước, lắp đặt hệ thống công ty nhận được nhiều sự phản hồi tích cự của mọi người vì chúng tôi làm bằng cái tâm với mục tiêu sức khỏe của mọi người đặt lên hàng đầu,…Những sản phẩm đến tay người dùng đều được chúng tôi lựa chọn tốt nhất,
Bộ lọc nhiễm phèn,nhiễm vôi được công ty chúng tôi lựa chọn những vật liệu nhập khẩu của các nước tiên tiến, chuyên ngành lọc nước. Gồm những vật liệu như Cát thạch anh, Sỏi thạch anh, Than hoạt tính……với 2 cột composite này được làm từ những vật liệu sợi tổng hợp cao cấp, siêu bền. Bên trong cột lọc là 6 đến 8 tầng vật liệu lọc.
Nguồn nước ngày càng ô nhiễm, do các khí độc hại được thải ra từ các nhà máy, khu công nghiệp. Con người ngày càng nhiều bệnh ung thư, do sử dụng những nguồn nước bị ô nhiểm. Chỉ với 4,300,000 đồng mọi người đã có hệ thống lọc nước dùng để sinh hoạt, ăn uống, tắm rửa…..nước được xử lý đều đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về chất lượng, an toàn cho người dùng. Với bộ lọc Combosite này phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp và không gian chật hẹp. Hãy gọi cho công ty Aqualife chúng tôi để được nhận những sản phẩm tốt nhất, với chính sách bảo hành lên đến 3 năm.
Ngoài 2 cột lọc composite nhiễm phèn,nhiễm vôi ra chúng tôi chuyên cung cấp những linh kiện về ngành nước, máy lọc nước uống Ro 9 cấp lọc, máy lọc nước không tủ để treo tường, lõi lọc của các hãng nổi tiếng như kagaroo, karofi…..

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật