Tin tức liên quan

Máy ảnh Olympus Tough TG-860 White

Olympus là một trong số các hãng chuyên sản xuất hình ảnh và sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong nhiều năm qua Olympus đã trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Olympus Tough TG-860 White là một trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Olympus. Từ khi ra mắt thị trường máy ảnh Olympus Tough TG-860 White đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía người dùng nói chung và giới nhiếp ảnh nói riêng. Với thiết kế gọn nhẹ nhưng cấu hình cực khủng và màu sắc sản phẩm vô cùng thu hút khiến máy ảnh Olympus Tough TG-860 White được săn lùng và tìm kiếm nhiều. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Olympus Tough TG-860 White luôn luôn mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Olympus Tough TG-860 White

Tough TG-860 White được Olympus trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn chỉnh sửa chế độ chụp. Hơn nữa Olympus Tough TG-860 White còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
Máy ảnh Olympus Tough TG-860 White được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Olympus Tough TG-860 White còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những chức năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Olympus Tough TG-860 White

Bạn muốn sắm ngay 1 chiếc máy ảnh Olympus Tough TG-860 White để có thể chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chợ đồ cũ của chúng tôi. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn máy ảnh Olympus Tough TG-860 White với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật