Tin tức liên quan

Máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS

Canon là một trong số các thương hiệu chuyên sản xuất hình ảnh sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong nhiều năm qua Canon đã trở thành 1 trong những nhà phân phối đáng tin cậy của các sản phẩm này.
Máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS là 1 trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Canon. Ngay từ khi ra mắt thị trường máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng nói chung và giới yêu nhiếp ảnh nói riêng. Với thiết kế gọn nhẹ nhưng cấu hình cực khủng và màu sắc sản phẩm vô cùng bắt mắt khiến máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS được săn lùng và tìm kiếm nhiều. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS đảm bảo luôn mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS

PowerShot SX220 HS được Canon trang bị đầy đủ những chức năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi muốn chỉnh sửa chế độ chụp. Hơn nữa Canon PowerShot SX220 HS còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
Máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Canon PowerShot SX220 HS còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những tính năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS

Bạn muốn sắm ngay một chiếc máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS để có thể chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chợ đồ cũ của chúng tôi. Tại đây bạn thoải mái lựa chọn máy ảnh Canon PowerShot SX220 HS với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật