Tin tức liên quan

Máy ảnh Pentax *ist D

Pentax là một trong số các công ty chuyên sản xuất hình ảnh sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong những năm qua Pentax đã trở thành 1 trong những nhà cung cấp uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Pentax *ist D là 1 trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Pentax. Từ khi xuất hiện trên thị trường máy ảnh Pentax *ist D đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng nói chung và giới yêu nhiếp ảnh nói riêng. Với thiết kế nhẹ nhàng nhưng cấu hình cực khủng và màu sắc sản phẩm vô cùng thu hút khiến máy ảnh Pentax *ist D được săn lùng và tìm kiếm nhiều hơn. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Pentax *ist D luôn luôn mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Pentax *ist D

Pentax *ist D được Pentax trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn thay đổi chế độ chụp. Hơn nữa Pentax *ist D còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
Máy ảnh Pentax *ist D được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Pentax *ist D còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những chức năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Pentax *ist D

Bạn muốn sắm ngay 1 chiếc máy ảnh Pentax *ist D để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chodocu.com của chúng tôi. Tại đây bạn tha hồ lựa chọn máy ảnh Pentax *ist D với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật