Tin tức liên quan

Máy ảnh Nikon 1 J1

Nikon là một trong số các công ty chuyên sản xuất hình ảnh sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong những năm qua Nikon đã trở thành một trong những nhà phân phối uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Nikon 1 J1 là 1 trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Nikon. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường máy ảnh Nikon 1 J1 nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng nói chung và giới yêu nhiếp ảnh nói riêng. Với thiết kế nhẹ nhàng nhưng cấu hình cực khủng và màu sắc sản phẩm vô cùng bắt mắt khiến máy ảnh Nikon 1 J1 được săn lùng và tìm kiếm nhiều hơn. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Nikon 1 J1 luôn luôn mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Nikon 1 J1

1 J1 được Nikon trang bị đầy đủ những chức năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi muốn chỉnh sửa chế độ chụp. Hơn nữa Nikon 1 J1 còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
Máy ảnh Nikon 1 J1 được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Nikon 1 J1 còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những chức năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Nikon 1 J1

Bạn muốn sắm ngay 1 chiếc máy ảnh Nikon 1 J1 để có thể bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên lựa chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chodocu.com của chúng tôi. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn máy ảnh Nikon 1 J1 với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật