Tin tức liên quan

Máy ảnh Leica X1

Leica là một trong số các hãng chuyên sản xuất hình ảnh và sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong nhiều năm qua Leica đã trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Leica X1 là 1 trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Leica. Từ khi xuất hiện trên thị trường máy ảnh Leica X1 nhận được nhiều sự chú ý từ người sử dụng nói chung và giới yêu nhiếp ảnh nói riêng. Với thiết kế gọn nhẹ nhưng cấu hình cực khủng và màu sắc sản phẩm vô cùng thu hút khiến máy ảnh Leica X1 được săn lùng và tìm kiếm nhiều. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Leica X1 luôn luôn mang đến cho bạn những shot hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Leica X1

Leica X1 được Leica trang bị đầy đủ những chức năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi muốn chỉnh sửa chế độ chụp. Hơn nữa Leica X1 còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
Máy ảnh Leica X1 được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Leica X1 còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những chức năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Leica X1

Bạn muốn sắm ngay 1 chiếc máy ảnh Leica X1 để có thể bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chodocu.com của chúng tôi. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn máy ảnh Leica X1 với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật