Tin tức liên quan

Máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS

Canon là 1 trong số các hãng chuyên sản xuất hình ảnh và sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong nhiều năm qua Canon đã trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS là 1 trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Canon. Ngay từ khi ra mắt thị trường máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người sử dụng nói chung và giới yêu nhiếp ảnh nói riêng. Với thiết kế gọn nhẹ nhưng cấu hình cực khủng và màu sắc sản phẩm vô cùng bắt mắt khiến máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS được săn lùng và tìm kiếm nhiều hơn. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS luôn luôn mang đến cho bạn những shot hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS

IXY DIGITAL 920 IS được Canon trang bị đầy đủ những chức năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi muốn thay đổi chế độ chụp. Hơn nữa Canon IXY DIGITAL 920 IS còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
Máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Canon IXY DIGITAL 920 IS còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những tính năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS

Bạn muốn sắm ngay một chiếc máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS để có thể chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website Chodocu của chúng tôi. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn máy ảnh Canon IXY DIGITAL 920 IS với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật