Tin tức liên quan

Máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s

Fujifilm là 1 trong số các hãng chuyên sản xuất hình ảnh sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong những năm qua Fujifilm đã trở thành một trong những nhà phân phối uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s là 1 trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Fujifilm. Từ khi ra mắt thị trường máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng nói chung và giới nghệ sĩ nói riêng. Với thiết kế gọn nhẹ nhưng cấu hình cực khỏe và màu sắc sản phẩm vô cùng bắt mắt khiến máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s được săn lùng và tìm kiếm nhiều hơn. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s luôn luôn mang đến cho bạn những shot hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s

Instax mini 7s được Fujifilm trang bị đầy đủ những chức năng cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn thay đổi chế độ chụp. Hơn nữa Fujifilm Instax mini 7s còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
Máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Fujifilm Instax mini 7s còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cùng với những tính năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s

Bạn muốn sắm ngay một chiếc máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website Chodocu của chúng tôi. Tại đây bạn tha hồ lựa chọn máy ảnh Fujifilm Instax mini 7s với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật