Tin tức liên quan

Máy ảnh Fujifilm X-T10

Fujifilm là một trong số các thương hiệu chuyên sản xuất hình ảnh sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong nhiều năm qua Fujifilm đã trở thành một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của các sản phẩm này.
Máy ảnh Fujifilm X-T10 là 1 trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Fujifilm. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường máy ảnh Fujifilm X-T10 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người sử dụng nói chung và giới nghệ sĩ nói riêng. Với thiết kế nhẹ nhàng nhưng cấu hình cực khỏe và màu sắc sản phẩm vô cùng bắt mắt khiến máy ảnh Fujifilm X-T10 được săn lùng và tìm kiếm nhiều. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Fujifilm X-T10 luôn luôn mang đến cho bạn những shot hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Fujifilm X-T10

X-T10 được Fujifilm trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn thay đổi chế độ chụp. Hơn nữa Fujifilm X-T10 còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
Máy ảnh Fujifilm X-T10 được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Fujifilm X-T10 còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những tính năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Fujifilm X-T10

Bạn muốn sắm ngay 1 chiếc máy ảnh Fujifilm X-T10 để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chodocu.com của chúng tôi. Tại đây bạn thoải mái lựa chọn máy ảnh Fujifilm X-T10 với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật